Lamborghini Urus “nở rộ” tại Campuchia, bộ đôi đồng màu vừa cập bến xứ chùa tháp

21/08/2019

Đại gia Campuchia vừa tậu thêm 2 chiếc Lamborghini Urus cùng màu vàng, nâng tổng số siêu SUV tại quốc gia Đông Nam Á này lên hơn 25. 

Tạp chí ô tô cho biết, Lamborghini Urus mới nhất cập bến Campuchia đều sở hữu lớp sơn màu vàng Giallo Auge độc đáo. 

Bộ đôi Lamborghini Urus

Bộ đôi Lamborghini Urus đồng màu cập bến Campuchia

Tuy vậy, đây không phải những chiếc Urus màu vàng đầu tiên tại xứ chùa tháp khi đại gia Campuchia hiện đang có không dưới 5 chiếc siêu SUV có bộ cánh Giallo Auge. Sự khác biệt của chúng đến từ bộ mâm tùy chọn trên từng chiếc Urus. 

Được biết, giá bán của những chiếc SUV Lamborghini Urus tại thị trường Châu Âu đang ở mức 172.000 Euro, khoảng 4,6 tỷ đồng. Trong khi đó, không rõ các đại gia Campuchia phải chi bao nhiêu để đưa Urus về nước. Tại Việt Nam, giá của Urus từ 19 tỷ đồng. 

Campuchia hiện có hơn 25 chiếc Lamborghini Urus

Campuchia hiện có hơn 25 chiếc Lamborghini Urus, gấp 8 lần Việt Nam

Theo đó, Lamborghini Urus vừa đến Campuchia sở hữu động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0L, sinh công suất 650 mã lực và mô men xoắn 850 Nm. Ngoài ra, siêu SUV còn được trang bị hộp số tự động 8 cấp kết hợp hệ dẫn động 4 bánh, giúp Urus tăng tốc lên 100 km/h chỉ sau 3,6 giây và đạt tốc độ cực đai 305 km/h. 

Hiện tại, số lượng Lamborghini Urus có mặt tại Campuchia đã lên hơn 25 chiếc, gấp 8 lần so với ở Việt Nam (3 chiếc). Trong khi đó, Urus đang là mẫu xe mang về doanh số cao cho hãng xe Ý. Năm 2018, Lamborghini Urus đạt doanh số 1.761 xe trên thế giới, trong khi tổng số xe Lamborghini được bán ra trong năm là 5.750 xe. 

Xem thêm:

Nguồn: tinxe.vn

Cùng chủ đề: Siêu xe Lamborghini Urus mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay