Lamborghini Urus của ca sĩ Kanye West được độ lại đến kỳ lạ

10/03/2019

Nam ca sĩ Kanye West là người nổi tiếng tiếp theo sở hữu siêu SUV Lamborghini Urus với màu sắc độc đáo.

Tạp chí ô tô cho biết, Lamborghini Urus của ca sĩ Kanye West vừa được bắt gặp trong “bộ áo” khác biệt. Theo đó, chiếc siêu SUV Urus phủ màu trắng kem nhám và chuyển đến văn phòng của nam ca sĩ ở Los Angeles (bang California, Mỹ) gần đây.

Lamborghini Urus của Kanye West

Lamborghini Urus của Kanye West được độ ngoại và nội thất

Just A Wrap là công ty chịu trách nhiệm độ lại màu sắc ngoại thất cho chiếc Urus của Kanye West. Bên cạnh đó, siêu SUV có phần gầm và trọng tâm được hạ thấp hơn so với nguyên bản. Bộ vành mới cỡ lớn cũng được thay thế do hãng Boyd Codding Wheels sản xuất riêng cho Kanye West. 

Lamborghini Urus khoác bộ áo màu trắng kem nhám

Lamborghini Urus của Kanye West khoác bộ áo màu trắng kem nhám

Trong khi, bên trong nội thất lại sở hữu chất liệu da màu xám đi cùng xanh dương, khác hoàn toàn so với màu trắng kem bên ngoài. Nhiều chi tiết trong xe còn được ốp trang trí màu bạc. Được biết, đây là phong cách thiết kế của công ty Opti-Guard. 

Nội thất Lamborghini Urus của Kanye West

Nội thất có màu xanh dương đi cùng da xám

Việc độ lại ngoại thất và nội thất của chiếc xe không phải điều quá mới lạ với Kayne West. Tuy nhiên, Lamborghini Urus mới độ của chồng cô Kim “siêu vòng ba” không nhận được nhiều sự khen ngợi. Thay vào đó, một số người còn cho rằng đây là chiếc Urus xấu xí nhất thế giới. 

Bánh xe cỡ lớn có thiết kế độc đáo

Bánh xe Lamborghini Urus của Kanye West cỡ lớn có thiết kế độc đáo

Chưa rõ số tiền mà Kayne West phải bỏ ra là bao nhiêu cho chiếc Urus lần này. Song, giá bán khởi điểm của Lamborghini Urus tại Mỹ là từ 200.000 USD. Cộng thêm đó là những chi phí độ cho siêu xe bao gồm bộ vành Boyd Coddin.g Wheels 2.000 USD, bọc lại màu khoảng 5.000 USD, trong khi phần nội thất sẽ khoảng 10.000 USD.

Lamborghini Urus trang bị động cơ xăng V8

Lamborghini Urus sở hữu động cơ xăng V8

Nhiều khả năng trang bị động cơ trên Urus của nam ca sĩ vẫn được giữ nguyên. Theo đó, siêu SUV vẫn sẽ sử dụng động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0L, sinh công suất 649 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm. Lamborghini Urus có khả năng tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 3,6 giây và đạt tốc độ cực đại là 305 km/h. 

Xem thêm:

Nguồn: tinxe.vn

Cùng chủ đề: Siêu xe Lamborghini Urus mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay