Lamborghini Huracan Performante "dữ tướng" hơn sau khi qua tay hãng độ Novitec

28/06/2018

Lamborghini Huracan Performante 631 mã lực từng là chiến binh bất bại trên đường đua Nurburgring suốt một thời gian dài mới chịu nhường lại vị trí đó cho Porsche 911 GT2 RS 2018.

Lamborghini Huracan Performante thất bại trước Porsche 911 GT2 RS 2018 khiến Novitec không cam tâm. Hãng độ này quyết định nâng cấp động cơ của siêu xe này lên 10 xi-lanh với mục đích cải thiện lại kết quả thảm hại của Huracan Performante ngay tại đường đua Nurburgring.

Lamborghini Huracan Performante "dữ tướng" hơn sau khi qua tay hãng độ Novitec 1

Theo thông tin từ một tạp chí ô tô, Novitec vẫn thực hiện những thao tác quen thuộc như trên các bản độ siêu xe Lamborghini trước đây. Một bộ thân xe đậm chất khí động học chế tạo từ sợi carbon như mẫu xe nguyên bản của tương tự của Lamborghini.

Lamborghini Huracan Performante "dữ tướng" hơn sau khi qua tay hãng độ Novitec a2

Chất liệu sợi carbon được ứng dụng rộng rãi ở nội và ngoại thất, chẳng hạn như các ống dẫn khí, cánh lướt gió và một vài chi tiết bổ sung khác. Hầu hết sự điều chỉnh trên đều được thử nghiệm ngay trong hầm gió đặc biệt của hãng nhằm đảm bảo việc nâng cao tối đa tính khí động học của Huracan Performante.

Lamborghini Huracan Performante "dữ tướng" hơn sau khi qua tay hãng độ Novitec a3

Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, Novitec đã dành một gói đặc biệt dành cho mẫu siêu xe của Lamborghini trong đó bao gồm bộ mâm đúc hợp kim NL3 với kích thước tùy chọn 20 và 21 inch, hạ thấp 35 mm cho hệ thống treo, nâng cấp cụm ống xả bằng vật liệu hợp kim công nghệ cao.

Lamborghini Huracan Performante "dữ tướng" hơn sau khi qua tay hãng độ Novitec a4

Đến thời điểm hiện tại, hãng độ nổi tiếng của Đức vẫn giữ kín các thông số sửa đổi về mặt cơ khí, sức mạnh cho Huracan Performante. Nếu so với bản tiêu chuẩn, những gì thể hiện trên Huracan Performante thực sự đã quá tuyệt vời và xứng đánh với danh hiệu "chiếc Lamborghini 10 xi-lanh thương mại" mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Lamborghini Huracan Performante mang trong mình khối động cơ V10 5.2L, sản sinh công suất tối đa 631 mã lực/601Nm.

Xem thêm: Lạ mắt với chiếc siêu xe Lamborghini Huracan GT3 phiên bản đường đua giá 6,8 tỷ đồng

Lamborghini Huracan Performante "dữ tướng" hơn sau khi qua tay hãng độ Novitec a5

Lamborghini Huracan Performante "dữ tướng" hơn sau khi qua tay hãng độ Novitec a6

Lamborghini Huracan Performante "dữ tướng" hơn sau khi qua tay hãng độ Novitec a7

 

Nguồn: xehay.vn

Cùng chủ đề: Khám phá dòng xe Lamborghini Huracan

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi