Kinh ngạc với xe BMW biến hình như Transformer ngoài đời thực

Giấc mơ của rất nhiều người đã được một công ty thực hiện khi tạo ra loại robot theo nguyên mẫu người máy Transformer trên màn ảnh.

Theo tờ Gizmodo cho biết thì Letvision, một công ty tại Thổ Nhĩ Kỳ vừa chế tạo thành công người máy lai xe Transformer. Theo tin tức ô tô, hãng này đã xây dựng một phiên bản hoàn chỉnh robot mang tên Letrons, được chế tác từ chiếc xe của BMW có thể chạy và tự biến đổi từ xe hơi sang robot bằng một chiếc điều khiển từ xa. Mặc dù vậy, đây chỉ đơn giản là một món đồ chơi và không có giá trị thực tiễn.

Kinh ngạc với xe BMW biến hình như Transformer ngoài đời thực.

Kinh ngạc với xe BMW biến hình như Transformer ngoài đời thực

Hiện tại, Letvision đang có kế hoạch sản xuất thêm nhiều con robot Transformer như thế theo đúng phiên bản thực tế của những mẫu xe BMW. Hiện, sản phẩm này của Letvision chỉ có thể di chuyển thông qua một chiếc điều khiển từ xa ở chế độ xe hơi. Trong khi đó, mô hình này ở dạng robot chỉ có thể cử động đầu, tay và các ngón tay nhưng không thể di chuyển.

Những sản phẩm này hiện mới chỉ dừng lại ở mức độ đồ chơi

Thông tin về thời gian ra mắt cũng như mức giá của mô hình này hiện vẫn chưa được thông báo nhưng chắc chắn giá của nó sẽ không hề rẻ.

(Ảnh: news.zing.vn)

Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Khám phá những điều thú vị về thương hiệu xe ô tô BMW

Các tin khác