Khoe kỹ năng drift xe kiểu tay đua Mỹ, chặn cả cây cầu huyết mạch Bay Bridge

Khám phá|21/08/2018

Những tay đua ở Mỹ tiếp tục thể hiện màn drift xe ấn tượng ngay trên cây cầu huyết mạch nối 2 bang. Sau màn drift này là "cơn sóng" tức giận của các chủ phương tiện xung quanh.

Theo tin tức ô tô, hôm 19/8 vừa qua, một số tay đua Mỹ đã chặn cả 2 đầu cầu Bay Bridge, khiến các phương tiện không thể di chuyển. Mục đích của hành động này chỉ là “khoe mẽ” kỹ năng drift xe. 

Cụ thể, 2 trong 3 chiếc xe tham gia drift thuộc mẫu Ford Mustang nổi tiếng. Trong khi, phía chính giữa là màn drift xe ấn tượng của 3 tay đua, thì vòng ngoài là người thuộc đoàn xe có nhiệm vụ chặn các xe khác. Đồng thời, họ cũng sử dụng camera chuyên nghiệp để ghi lại màn drift ngay trên cầu Bay Bridge. 

video

Thông thường, người xem sẽ vỗ tay tán thưởng hay trầm trồ khen ngợi những màn drift đặc biệt. Song, màn drift xe của những tay đua Mỹ lại đón nhận “cơn sóng” tức giận của các chủ phương tiện xung quanh. Nguyên nhân là do các tay đua đã chặn cả cây cầu, khiến giao thông tắc nghẽn.

Theo tờ Mercury News, cảnh sát San Francisco đã có mặt tại hiện trường sau hàng loạt cuộc gọi của các chủ xe mắc kẹt trên cầu Bay Bridge. Kết quả là tài xế lái chiếc Mustang Convertible đã bị bắt giữ vì không có bằng lái xe, chiếc xe bị tạm giữ 30 ngày. Trong khi 2 tay đua còn lại cũng bị áp giải về trụ sở. 

Nhiều khả năng các tay đua sẽ phải đối mặt với 3 tháng tù giam cho tội lái xe coi thường tính mạng và 3 tháng tù giam cho tội đua xe trái phép. Ngoài ra, họ cũng có thể bị phạt lao động công ích. 

Drift xe, gây tắc nghẽn giao thông

Các tay đua bị bắt giữ sau màn drift xe gây tắc nghẽn giao thông

Trước đó, một chủ xe Mustang cũng đã bị bắt giữ khi chặn đường, drift xe trên cầu Bay Bridge vào năm 2016. 

Được biết, cầu Bay Bridge nối San Francisco với Oakland là một trong những cây cầu huyết mạch ở Mỹ, với trên 45 triệu xe lưu thông mỗi năm. Chỉ cần một sự cố dẫn đến ách tắc giao thông cũng gây ra thiệt hại nghiêm trọng. 

Xem thêm:

(Ảnh: zing.vn)

Theo TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)