KHANN giới thiệu bộ bodykit cho Toyota Land Cruiser siêu táo bạo

12/06/2018

Phiên bản độ Toyota Land Cruiser này được sáng tạo dựa trên bản J200 từ hãng độ KHANN Cả Design còn có tên gọi khác là KHANN HRS Sport.

KHANN giới thiệu bộ bodykit cho Toyota Land Cruiser1

Theo tin tức ô tô Land Cruiser có kiểu dáng hầm hố được KHANN sáng tạo cho với 5 hạng mục tiêu chuẩn, bắt đầu từ cản trước được tích hợp với lưới tản nhiệt, các đèn chạy ban ngày LED và cản sau mới cùng hệ thống xả sợi carbon hai ống kép.

KHANN giới thiệu bộ bodykit cho Toyota Land Cruiser 2

Gói này được hỗ trợ rất nhiều tính năng tiên tiến như:khả năng phát hiện người đi bộ và cảnh báo va chạm trước, cảnh báo va chạm phía sau, cảnh báo chệch làn, hệ thống camera giám sát toàn cảnh đa địa hình, hệ thống điều khiển hành trình thích ứng qua ra-đa (với kiểm soát phanh), giám sát điểm mù, giám sát áp suất lốp và cụm đèn pha sử dụng công nghệ LED tích hợp chế độ điều chỉnh góc chiếu tự động, tránh làm chói mắt người đi ngược chiều vào ban đêm...

KHANN giới thiệu bộ bodykit cho Toyota Land Cruiser 3

Đáng chú ý hơn, mui xe của KHANN HRS Sport có lỗ thông gió, cánh  lướt gió phía sau và các bánh xe khổng lồ.
Với thông số kỹ thuật và cơ khí của chiếc SUV cỡ lớn này không có gì thay đổi. Nguyên nhân là bởi gói nâng cấp này của KHANN được tạo ra chỉ để cải thiện hiệu ứng thẩm mỹ cho Land Cruiser.

KHANN giới thiệu bộ bodykit cho Toyota Land Cruiser 4

Khả năng vận hành của Land Cruiser có động cơ hút khí tự nhiên V8 4,6 lít cho ra công suất 304 mã lực và 439Nm mô-men xoắn cực đại, hoặc động cơ dầu diesel Biturbo V8 4,5 lít cung cấp 268 mã lực và 650Nm. Cùng với đó là hộp số tự động 6 cấp nối ghép hai động cơ đó với cơ chế truyền động 4x4 toàn thời gian.

KHANN giới thiệu bộ bodykit cho Toyota Land Cruiser 5

Tuy nhiên, tại thị trường Mỹ lại bán ra Toyota Land Cruiser có sức mạnh vận hành cỗ máy xăng hút khí tự nhiên V8 5,7 lít, sản sinh công suất 381 mã lực và 544Nm mô-men xoắn cực đại. 

KHANN giới thiệu bộ bodykit cho Toyota Land Cruiser 6

Với sức mạnh này, bánh xe được thông qua số tự động 8 cấp ECT-I và dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Đặc biệt, bộ khóa  vi sai trung tâm cảm biến mô-men xoắn đều được trang bị trển tất cả các biến thể của Land Cruiser.
Trước đây, vào tháng 8 năm 2015 đã có một cuộc cải tiến với chiếc SUV của Toyota. Khi đó nó đã được trang bị bộ an toàn chủ động Toyota Safety Sense Plus theo tiêu chuẩn.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: xehay.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay