Hyundai tham vọng tạo ra thiết kế đẹp hơn cả xe Ý

Lãnh đạo của Hyundai tham vọng tại nên thiết kế thể thao, lôi cuốn và có dấu ấn hơn nữa, không thua kém những mẫu xe Ý trên thị trường.

Phó chủ tịch thiết kế Hyundai, ông SangYup Lee cho biết: "Cảm xúc là điều rất quan trọng trong thiết kế xe hơi. Hiện tại, công ty đang đẩy mạnh mảng này. Như chúng ta đã biết thiết kế xe Đức lấy cảm hứng không ít từ những hãng xe Ý Alfa Romeo, Maserati. Bởi chúng thật sự rất cuốn hút và chúng tôi muốn mình cũng đạt được điều này, thậm chí là hơn như thế".

Hyundai tham vọng tạo ra thiết kế đẹp hơn cả xe Ý.

Hyundai tham vọng tạo ra thiết kế đẹp hơn cả xe Ý

SangYup Lee là nhân vật nổi tiếng trong ngành công nghiệp ô tô, đã từng làm việc tại phòng thiết kế của nhiều hãng ô tô lớn như General Motors, Audi, Bentley, Lamborghini hay Porsche. Những sản phẩm phía sau có sự góp mặt của ông có thể kể đến như C6 Corvette Stingray concept, Chevrolet Camaro thế hệ thứ 5, Bentley EXP 10 Speed 6 concept hay mới đây là Le Fil Rouge concept. Mẫu xe cuối cùng cũng là đại diện cho ngôn ngữ thiết kế mới của hãng xe Hàn.

So với các đối thủ khác, xe Hàn có tuổi đời còn non trẻ nhưng đang dần nỗ lực thay đổi hình ảnh kết hợp cùng giá bán cạnh tranh. Tuy nhiên, theo ông Lee, điều này chưa đủ mà cần bứt phá hơn nữa. Ông cho biết: "Hyundai cần một sự định hình rõ ràng hơn nữa, không thể cứ ôm mãi những giá trị truyền thống. Hãng xe sang đầu tiên của Hàn - Genesis cần một sự độc đáo riêng".

Ông Lee còn cho biết dòng sản phẩm của Hyundai từ năm 2019 sẽ dần trở nên rõ ràng và tách biệt về cá tính thiết kế mà không phải sử dụng chung thiết kế trên tất cả các mẫu xe.

(Ảnh: vnexpress.net)

Theo TBDNA

Các tin khác