Honda ‘chiều lòng’ thú cưng bằng trang bị Honda Dog

26/04/2019

Thú cưng hay những chú chó giờ đây đã có ghế ngồi riêng hay cả thảm trải ngồi để vui chơi thỏa thích trên ô tô.

Honda ‘chiều lòng’ thú cưng bằng trang bị Honda Dog a1

Chó là một trong những loại thú cưng được yêu mến nhất trên thế giới. Và thói quen đưa những chú cún lên xe để cùng ra ngoài đi chơi, đi mua sắm là thú vui không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải chủ nhân nào cũng thoải mái với điều này bởi gặp phải một số bất lợi nhất định trên chiếc ô tô của mình.

Honda ‘chiều lòng’ thú cưng bằng trang bị Honda Dog a2.

Nắm bắt được nhu cầu này, hãng xe Nhật Bản đã cho ra đời bộ trang bị Honda Dog - nghe tên thôi đủ biết là trang bị dành cho chó. Trên thực tế, Honda đã là nhà sản xuất ô tô nổi tiếng với những thiết kế thân thiện với thú cưng.

Honda ‘chiều lòng’ thú cưng bằng trang bị Honda Dog a3.

Đơn cử như trên mẫu Honda Element Concept có hẳn cả một đoạn đường dốc cho chó khi muốn chơi đùa và một bán đựng thức ăn chống đổ tránh rơi vãi trên xe. Hay mẫu WOW Concept 2005 cũng đã từng có sự xuất hiện của một ngăn để găng tay dành cho những chú cún con.

Được biết, trang bị mới đây nhất của Honda nhằm dẫn đầu cuộc chơi đảm bảo sự tiện lợi của các thú cưng trên ô tô bao gồm: thảm ngồi trải rộng hết sàn để xe tránh gây bẩn khoang lái và các loại ghế khác nhau, vô cùng ngăn nắp dành cho chó.

Honda ‘chiều lòng’ thú cưng bằng trang bị Honda Dog a4.

Đối với thảm trải, chủ nhân hoàn toàn có thể yên tâm đưa chú thú cưng của mình đi khắp muôn nơi mà không cần ngại ngùng lo lắng. Đồng thời, những chiếc ghế mới sẽ giúp chú cún thoải mái nhảy nhót khi phấn khích hay xoay đổi tư thế.

Bên cạnh đó, trang bị đáng yêu nhất trong bộ Honda Dog chính là cần số in hình chân chó vô cùng ngộ nghĩnh. Cùng với chi tiết này, khách hàng có thể lựa chọn thêm ốp trang trí và đệm trải sàn. 

Honda ‘chiều lòng’ thú cưng bằng trang bị Honda Dog a5.

Đây hoàn toàn có thể xem là sự sáng tạo thông thái, đáp ứng tâm lý của ‘Hội những người yêu chó’ trên thế giới. Tất nhiên, để sở hữu những bộ công cụ này, chi phí đi kèm cũng không hề rẻ. Ví dụ như mỗi chiếc ghế ngồi dành cho chó trên ô tô sẽ có giá khoảng 17.000 yên, tương đương 3,5 triệu đồng.

Xem thêm:

Nguồn: cafeauto.vn

Cùng chủ đề: Khám phá những điều thú vị về hãng Honda

Các tin khác