Ford Mustang GT nâng cấp sức mạnh có giá bán hơn 2 tỷ đồng

06/08/2018

Hãng độ xe ô tô Hennessey đã tiến hành nâng cấp sức mạnh cho Ford Mustang GT lên mức 808 mã lực và chỉ cần mất 3,3 giây để vượt mốc 100km/h.

Nhân dịp sự kiện ô tô quan trọng của thương hiệu khi xuất xưởng được 10.000 xe độ, hãng chuyên nâng cấp xe ô tô Hennessey Performance đã quyết định tiến hành tân trang mẫu xe Ford Mustang GT. 

Ford Mustang GT nâng cấp sức mạnh có giá bán hơn 2 tỷ đồng 1

Ford Mustang GT nâng cấp sức mạnh có giá bán hơn 2 tỷ đồng 2.

Bản độ Ford Mustang GT được nâng cấp thêm sức mạnh, có giá bán hơn 2 tỷ đồng

Dựa trên GT Heritage 2018, Hennessey đã tinh chỉnh một số chi tiết kỹ thuật để chiếc Ford Mustang GT nguyên bản đạt sức mạnh vận hành cao hơn và đặt tên gọi mới là Hennessey Heritage Edition Mustang 2019.

Có thể bạn quan tâm:

Ford Mustang GT nâng cấp sức mạnh có giá bán hơn 2 tỷ đồng 3.

Hennessey Heritage Edition Mustang 2019 sở hữu vẻ ngoài thật sự cuốn hút với màu sơn xe đỏ rực rỡ Race Red, nhấn nhá thêm đường kẻ màu trắng nối từ nắp ca pô kéo dài đến đuôi xe vô cùng nổi bật. Ngoài ra mâm xe kích thước 20inch và bộ lốp xe chuyên dụng Michelin Pilot Sport Cup 2 cũng giúp cho Hennessey Heritage Edition Mustang 2019 mang đậm phong cách thể thao và mạnh mẽ cá tính hơn.

Ford Mustang GT nâng cấp sức mạnh có giá bán hơn 2 tỷ đồng 4.

Hennessey trang bị cho Ford Mustang GT động cơ V8 siêu nạp 5.0L đồng thời hạ hệ thống treo xuống thấp hơn 1 chút, độ lại hệ thống phanh và chăm chút kỹ lưỡng cho bộ làm mát động cơ. Nhờ đó mà Ford Mustang GT bản độ có thể đạt sức mạnh lên đến 808 mã lực, mô men xoắn 918Nm. Xe mất 3,3 giây để khởi động, tăng tốc và vượt qua mốc 100km/h.

Ford Mustang GT nâng cấp sức mạnh có giá bán hơn 2 tỷ đồng 5.

Theo tin tức ô tô, trước khi tung ra thị trường, Hennessey đã tiến hành chạy thử nghiệm bản độ Ford Mustang GT một lộ trình dài hơn 300km. Đặc biệt, chỉ có 19 xe Ford Mustang GT độ Hennessey được chế tạo và tung ra thị trường, với mức giá từ 89.950 USD (~ 2,07 tỷ đồng).

(Ảnh: zing.vn)

Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Độ xe ô tô

Các tin khác