Ferrari 488 Spider độc nhất Việt Nam về tay một đại gia Bình Phước

11/04/2019

Chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider màu xanh “độc” tại Việt Nam đã tìm được chủ mới sau thời gian dài nằm chờ trong showroom.

 

Được biết, trước đây Ferrari 488 Spider màu xanh dương với tên gọi Blu Corsa được trưng bày tại một showroom xe sang ở Hà Nội khá lâu. Tuy nhiên, mãi đến bây giờ mới có một vị khách đại gia tận Bình Phước đến rước xế về nhà. Đây là chiếc Ferrari 488 Spider thứ 3 được bắt gặp tại Bình Phước. 

Ferrari 488 Spider độc nhất Việt Nam về tay một đại gia Bình Phước

Ferrari 488 Spider độc nhất Việt Nam về tay một đại gia Bình Phước

Ferrari 488 Spider là phiên bản mui trần của 488 GTB rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Phần mui cứng đóng, mở ra thường chỉ được hãng siêu xe Ý trang bị trên mẫu xe này hay California. Cơ chế hoạt động đóng/mở chỉ trong 14 giây.

Ferrari 488 Spider độc nhất Việt Nam về tay một đại gia Bình Phướcsdg

Ngoài bộ “áo” màu xanh nổi bật, “siêu ngựa” 488 Spider còn được kết hợp thêm nhiều chi tiết màu đen và phủ lớp carbon tương phản. Vào bên trong nội thất, chắc chắn ai cũng sẽ bị thu hút sự chú ý khi nhìn vào cabin bởi một màn hình đặt ngay trước tầm mắt của hành khách ngồi trên ghế phụ lái. Màn hình này có giá tới 3.267 euro, tương đương 86 triệu đồng.

Ferrari 488 Spider độc nhất Việt Nam về tay một đại gia Bình Phướcfgdf

Về khả năng vận hành, Ferrari 488 Spider Blu Corsa độc nhất được sở hữu khối động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 3.9L giúp xe sinh công suất tối đa 660 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 760 Nm. Kết hợp với đó là hộp số tự động 7 cấp tích hợp lẫy chuyển số trên vô lăng.

Ferrari 488 Spider độc nhất Việt Nam về tay một đại gia Bình Phướcdfgf

Nhờ vào khối động cơ mạnh mẽ như vậy nên chiếc xe mui trần mang thương hiệu Ý này đã có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong khoảng 3 giây và đạt được vận tốc tối đa 325 km/h. 

Xem thêm:

 

Nguồn: autopro.com.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay