Ferrari 488 Spider của doanh nhân Bình Phước "nổi điên" ở trạm xăng toàn xe sang

30/04/2019

Ferrari 488 Spider của doanh nhân Bình Phước đã thể hiện nhiều cú drift ấn tượng trên mặt đường khá trơn trượt.

Tạp chí ô tô cho biết, một đoạn video ghi lại hình ảnh ảnh siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider thể hiện màn quăng đuôi xe khá “nghệ”. 

Được biết, người ngồi sau tay lái là một doanh nhân Bình Phước, chủ nhân của chiếc siêu ngựa được độ body kit bằng sợi carbon. Trong video, có thể dễ dàng phát hiện ra nhiều mẫu xe đắt tiền khác như BMW i8, Porsche 718 Cayman,… Tất cả đang tập trung đổ xăng thì Ferrari mui trần này bất ngờ “chơi nổi”. 

Video drift xe của Ferrari 488 Spider của doanh nhân Bình Phước

Sau màn quăng đuôi xe, Ferrari 488 Spider được chủ nhân thực hiện nhiều cú drift xoay vòng. Đáng chú ý, nền đất nơi diễn ra màn drift vừa trải qua cơn mưa nên khá trơn trượt, nguy cơ mất lái là điều có thể xảy ra. 

Siêu xe Ferrari 488 Spider

Siêu xe Ferrari 488 Spider của doanh nhân Bình Phước

Thế nhưng, có vẻ vị doanh nhân này khá thích mạo hiểm nên không lo lắng đến mặt đường trơn trượt và tiếp tục thể hiện cú drift dài đến gần 1 phút. Theo đó, thay thế cho những cột khói khi thực hiện drift xe là những pha bắn nước tung tóe ấn tượng. 

Được biết, Ferrari 488 Spider của doanh nhân Bình Phước là chiếc siêu xe đầu tiên có mặt ở tỉnh miền Đông Nam Bộ này. Ngoài ra, Bình Phước còn sở hữu thêm một siêu xe 488 Spider khác có màu xanh nổi bật. Cả 2 đều mang biển số Công vụ. 

Ferrari 488 Spider thứ 2

Ferrari 488 Spider thứ 2 có màu xanh dương

Theo đó, Ferrari 488 Spider thứ 2 có phần mui cứng có khả năng đóng/mở chỉ trong khoảng thời gian từ 14-16 giây. Nội thất bên trong tương đồng với màu xanh dương bên ngoài khi ghế ngồi được bọc da trắng kết hợp với các sọc xanh. 

Trái tim của Ferrari 488 Spider đến từ động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9L, sinh công suất lên đến 661 mã lực và mô men xoắn 760 Nm. Hộp số trang bị trên xe là loại tự động 7 cấp, giúp siêu ngựa tăng tốc lên 100 km/h chỉ sau 3 giây và đạt tốc độ cực đại là 325 km/h.

Xem thêm:

Nguồn: tinxe.vn

Các tin khác