Ferrari 488 GTB của đại gia Tiền Giang nổi bật trong bộ cánh "dát vàng"

29/10/2018

Ferrari 488 GTB là một dòng xe rất được các tay chơi Việt Nam ưa chuộng. Đó cũng là lý do họ không ngại độ hoặc tạo "bộ cánh mới" cho xe nhằm khẳng định sự khác biệt. Chiếc Ferrari 488 GTB "dát vàng" của đại gia Tiền Giang trong bài viết là một ví dụ điển hình.

Ferrari 488 GTB của đại gia Tiền Giang nổi bật trong bộ cánh "dát vàng" a1

Soi Ferrari 488 GTB vừa dát vàng, đổi biển mới của đại gia Tiền Giang

Ferrari 488 GTB của đại gia Tiền Giang làm thủ tục thông quan vào năm 2016. Chủ nhân đầu tiên của chiếc siêu xe này là Cường Đô La. Sau 9 tháng "mặn nồng", chiếc xe đổi chủ. Trước khi trở thành tài sản sở hữu của đại gia Tiền Giang, một số tạp chí ô tô đăng tải hình ảnh chiếc xe lăn bánh tại Hà Nội. Sau khi Nam tiến, chiếc xe đã tháo biển 63A để đeo biển 51G.

Ferrari 488 GTB của đại gia Tiền Giang nổi bật trong bộ cánh "dát vàng" a2

Ferrari 488 GTB là dòng xe rất được các đại gia Việt ưa chuộng bởi nó sở hữu thiết kế thời thượng, trẻ trung. Do Việt Nam đã tiếp nhận một lượng lớn xe 488 GTB nên nhiều tay chơi lựa chọn phương án độ bodykit hoặc dán decal để tạo phong cách khác biệt cho mẫu xe này.

Ferrari 488 GTB của đại gia Tiền Giang nổi bật trong bộ cánh "dát vàng" a3

Đại gia Tiền Giang lựa chọn decal dát vàng giống cách chơi của giới nhà giàu Trung Đông. Đây cũng là trào lưu mới nổi tại Việt Nam.

Ferrari 488 GTB của đại gia Tiền Giang nổi bật trong bộ cánh "dát vàng" a4

Nhờ khoác thêm bộ cánh mới, mẫu siêu xe của Ferrari trở nên nổi bật, nhất là khi di chuyển hoặc có ánh sáng mặt trời chiếu vào.

Ferrari 488 GTB của đại gia Tiền Giang nổi bật trong bộ cánh "dát vàng" a9

Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, 488 GTB được trang bị động cơ V8, 3.9L, cho công suất tối đa 661 mã lực, momen xoắn tối đa 760Nm, đi kèm hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 3 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 330 km/h.

Xem thêm:

Nguồn: xehay.vn

Cùng chủ đề: Khám phá những điều thú vị về xe ô tô Ferrari

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay