Đến lượt nữ tướng VinFast tuyên bố chuyển sang dùng “xe nhà”

07/03/2019

Bà Lê Thị Thu Thủy vừa chia sẻ sẽ dùng ô tô VinFast do họ sản xuất, thay cho chiếc Mercedes S-Class hiện tại.

Tạp chí ô tô cho biết, bà Lê Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch VinGroup và là “nữ tướng” của VinFast đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân sau sự kiện lăn bánh đầu tiên của xe VinFast. 

Bà Thủy ghi: “Tôi cũng theo gương sếp tôi và sẽ đổi từ Mercedes S Class sang Vinfast. Đến bây giờ sau hơn 24h mà tôi vẫn còn bổi hổi bồi hồi vì xe đầu tiên ra lò trước hạn và lại còn chạy tít thò lò nữa chứ. Cảm ơn chủ tịch và cả đội VinFast tài ba đã cho tôi cơ hội vượt qua được chính mình. Nói được là làm được”.

Nữ tướng VinFast tuyên bố chuyển sang dùng “xe nhà”

Đến lượt nữ tướng VinFast tuyên bố chuyển sang dùng “xe nhà”

Trước đó, Chủ tịch của VinGroup, tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã có tuyên bố đầy cảm hứng sau khi cầm lái chiếc SUV VinFast LUX SA2.0 thương mại đầu tiên lăn bánh tại nhà máy ở Hải Phòng. 

video

Video tỷ phú Phạm Nhật Vượng cầm lái chiếc VinFast LUX SA2.0 thương mại đầu tiên

Trong video, tỷ phú cho biết sẽ chuyển sang sử dụng chiếc VinFast LUX SA2.0 thay thế Lexus LX570 hiện tại. Đồng thời, ông cũng không quên gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến đội ngũ VinFast sau những thành công bước đầu của công ty. 

Như vậy, hai lãnh đạo cao cấp của tập đoàn VinGroup đều khẳng định sẽ sử dụng “xe nhà” để thay thế xe nhập. Động thái này như một lời tuyên bố mạnh mẽ về chất lượng của những chiếc ô tô VinFast, không kém cạnh so với các mẫu xe đến từ thương hiệu quốc tế.  

Được biết, VinFast dự kiến sẽ giao mẫu Fadil cho khách hàng trong nước từ quý II/2019, sau đó sẽ là 2 mẫu sedan LUX A2.0 và SUV LUX SA2.0 vào quý III/2019. Trước đó, VinFast cũng sẽ đưa các sản phẩm của mình sang thử nghiệm chất lượng và độ an toàn ở Áo, Úc hay Hàn Quốc. 

Xem thêm:

Nguồn: tinxe.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: VinFast - Xe ô tô thương hiệu Việt của Vingroup

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay