Defenture GRF 5.12 Platform - Xe quân sự đa năng giá 420.000 USD

09/10/2019

Defenture GRF 5.12 Platform là một dòng xe quân sự đa năng, chạy bằng các loại nhiên liệu khác nhau và chuyển đổi cấu hình linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.

Một quy luật bất thành văn đối với dòng xe quân sự, xe cảnh sát là phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người ngồi bên trong. Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, những chiếc xe này có thể chống chịu đạn đạo, gạch đá và khả năng off-road siêu việt. Ngoài ra, chúng phải có khả năng vận hành bền bỉ để hoạt động cách xa trạm nhiêu liệu, khu vực hậu cần trong thời gian dài.

Defenture GRF 5.12 Platform - Xe quân sự đa năng giá 420.000 USD A1

Defenture GRF 5.12 Platform - Xe quân sự đa năng giá 420.000 USD

Điểm thú vị nữa là chúng có khả năng bay, sẵn sàng biến hóa vào những vai trò mới tùy theo sự phân công hoặc nhiệm vụ được giao. Cụ thể hơn, những xe quân sự không phải là phương tiện vận tải binh lính mà nó còn là nền tảng hỗ trợ hỏa lực dưới dạng súng máy hoặc súng phóng lựu. Các bạn có thể tìm hiểu thêm điều này thông qua đoạn video từ kênh YouTube “Mr JWW”. Chủ kênh video này đã lái chiếc Defenture GRF 5.12 Platform 4x4 được sản xuất tại Hà Lan để sử dụng trong môi trường quân sự, chống chọi với thế lực thù địch.

video

Với vai trò là một mẫu xe phục vụ cho mục đích quân sự, Defenture có bộ khung gầm riêng biệt, không dựa vào bất cứ khung gầm của một mẫu xe thương mại nào và không tận dụng lại công nghệ của bất cứ hãng xe nào. Nguồn tin ô tô 360 độ cho thấy, khung gầm mô-đun của chiếc xe này có thể hoạt động bằng các loại nhiên liệu khác nhau, hệ thống treo mạnh mẽ và góc khởi hành lớn. Hệ thống lái 4 bánh có khả năng xử lý tối ưu, linh hoạt nhất trong khu vực nguy hiểm.

Defenture GRF 5.12 Platform - Xe quân sự đa năng giá 420.000 USD A2

Chiếc Defenture GRF 5.12 Platform 4x4 trong video giống như một cái khung ô tô nhưng nó rất linh hoạt trong việc chuyển đổi công năng. Từ một chiếc xe thiện chiến, nó có thể biến hóa thành một phương tiện cứu hộ y tế, một chiếc bán tải hoặc một phương tiện hậu cần. Ngoài ra, chiếc xe này cũng có những vị trí để chứa vũ khí hoặc những điểm buộc khác nhau để dễ dàng vận chuyển bằng đường bộ, đường hàng không và đường biển.

Defenture GRF 5.12 Platform - Xe quân sự đa năng giá 420.000 USD a3

Động cơ của xe cho công suất tối đa hơn 200 mã lực và 500 Nm momen xoắn (hiện không rõ nhiên liệu có ảnh hưởng đến công suất động cơ hay không), Defenture GFR 5.12 Platform có trọng lượng 2,5 tấn và tải trọng 2,1 tấn. Chiếc xe này có thể di chuyển tối đa 1.000 km, đủ khả năng để hoạt động tốt sau tuyến quân thù.

Nguồn: tinxe.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay