Đây chính là chiếc xe Mỹ đắt nhất thế giới

26/08/2018

Thương hiệu Duesenberg đã biến mất vào điểm hiện tại bất ngờ trở nên nổi tiếng trở lại với 2 kỷ lục là chiếc xe tiền chiến và xe Mỹ đắt nhất thế giới.

Đầu tiên là chiếc Duesenberg SSJ 1935. Đây là một dòng xe nổi tiếng trên thị trường ô tô trong quá khứ. Tuy nhiên, điều đáng nói là 1 trong 2 chiếc xe thuộc dòng SSJ mới đây đã đạt 2 kỷ lục là chiếc xe cổ tiền chiến được đấu giá cao nhất và chiếc xe Mỹ có mức giá cao nhất.

Đây chính là chiếc xe Mỹ đắt nhất thế giới. Đây chính là chiếc xe Mỹ đắt nhất thế giới - Ảnh 1.

Đây chính là chiếc xe Mỹ đắt nhất thế giới

Tại tuần lễ ô tô Monterey được tổ chức tại California, chiếc Duesenberg SSJ 1935 đã đạt được con số đấu giá cuối cùng là 22 triệu USD, chính thức lập kỷ lực đấu giá. Được biết, chiếc Shelby Cobra đầu tiên được sản xuất do RM Auctions đấu giá với mức 13,75 triệu USD hồi đầu năm 2016 chính là chiếc xe giữ kỷ lục về mức tiền đấu giá trong số những chiếc xe Mỹ.

Trong khi đó, chiếc Duesenberg SSJ được đấu giá lần này đã từng thuộc sở hữu nhiều rất nhiều người nổi tiếng, cụ thể trong số đó có cả siêu sao Hollywood Clark Gable và diễn viên huyền thoại Gary Cooper. Đây là dòng xe mạnh mẽ nhất thời bất giờ, thường xuyên lọt vào danh sách 10 xe nhanh nhất toàn thế giới trong thập niên 40. Cụ thể, sức mạnh của xe đạt tới con số 400 mã lực nhờ khối động cơ 8 xi lanh thẳng hàng siêu nạp.

Nguồn: autopro.com.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay