Đâu là chiếc SUV đầu tiên quay quảng cáo trên sóng truyền hình?

14/08/2018

Ford Bronco chính là mẫu SUV đầu tiên xuất hiện trên truyền hình vào năm 1966. Hãng Ford cũng dự tính sẽ hồi sinh Bronco và sớm cho ra mắt vào năm 2020.

Theo tin tức xe hơi, Ford Bronco đời 1966 chính là chiếc SUV đầu tiên thực hiện quay quảng cáo trên thế giới. TVC quảng cáo của Ford Bronco dài hơn 1 phút được phát sóng trên truyền hình vào năm 1996.

Đâu là chiếc SUV đầu tiên quay quảng cáo trên sóng truyền hình? 1.

Ford Bronco là chiếc SUV đầu tiên quay quảng cáo trên sóng truyền hình

Trong đoạn clip quảng cáo, Ford Bronco được giới thiệu là mẫu xe mang phong cách thể thao sử dụng hệ dẫn động 4 bánh. Sỡ dĩ Bronco được giới thiệu như vậy do tại thời điểm đó định nghĩa về một mẫu SUV gầm cao chưa được thông dụng.

Đâu là chiếc SUV đầu tiên quay quảng cáo trên sóng truyền hình? 2.

video

Trong thời gian hơn 1 phút, Ford đã truyền tải trọn vẹn những nét nổi bật của mẫu xe Bronco ở cả 3 phiên bản, về khả năng vận hành ấn tượng khi băng băng vượt qua đường mòn lầy lội hay lội suối dễ dàng...

Đâu là chiếc SUV đầu tiên quay quảng cáo trên sóng truyền hình? 3.

Ford Bronco concept 2020

Được biết, Ford sẽ tái sinh Bronco đời 1996 và sớm tung ra thị trường ô tô toàn cầu vào năm 2020. Nhiều người bày tỏ hy vọng sẽ được chiêm ngưỡng lần nữa mẫu SUV ấn tượng này với ngoại hình bắt mắt hơn cũng như sở hữu khả năng offroad vô cùng mạnh mẽ.

Nguồn: cartimes.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay