Đại gia Việt chuộng phong cách xe Trung Đông, xe sang dát vàng ngày càng nhiều 

Bên cạnh màu vàng, bộ cánh của loạt siêu xe, xe sang ở Việt Nam còn sở hữu thêm nhiều màu sắc khác theo phong cách của đại gia Trung Đông. 

Tạp chí ô tô cho biết, giới chơi xe tại Việt Nam gần đây đang có xu hướng đổi màu cho bộ cánh của những chiếc xế theo phong cách nhà giàu Trung Đông. Cụ thể, những siêu xe hay xe sang đắt tiền của đại gia Việt sẽ được dán decal với các tông màu như vàng, tím, xanh dương,…. 

Việc dán decal cho ngoại thất xe không làm tổn hại đến lớp sơn nguyên bản của xế hay tốn quá nhiều chi phí, thay vào đó, xế yêu của các đại gia Việt sẽ mang một diện mạo mới, thu hút hơn trước. 

Tuy nhiên, việc dán decal vàng lại vấp phải sự phản đối của một số người ở nhiều quốc gia. Bởi gam màu vàng có thể gây lóa tầm nhìn của các chủ xe khác, nhất là khi di chuyển dưới trời nắng, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn đáng tiếc. 

Dưới đây là một số mẫu xe đã được “làm mới” theo phong cách Trung Đông:

Rolls-Royce Wraith

Chiếc coupe Rolls-Royce Wraith với màu đen nguyên bản nay đã được đại gia Sài Gòn dán lớp decal 2 tông màu gồm xanh Salamanca và trắng English. Bộ màu mới giúp chiếc coupe siêu sang gây chú ý với nhiều người. Đặc biệt khi đây là bộ cánh đặc trưng riêng từng xuất hiện trên mẫu coupe Wraith phiên bản cá nhân hóa đầu tiên do giới nhà giàu Trung Đông sở hữu. 

Rolls-Royce Ghost của Cường Đô La

Rolls-Royce Ghost của Cường Đô La từng gây sốc với bộ cánh tím mờ hồi tháng 2/2013. Tuy nhiên hiện tại mẫu siêu sang này đã được chuyển lại cho một đại gia khác. 

Alfa Romeo 4C Launch Edition

Gam màu vàng là tông màu thường bắt gặp nhất trong loạt siêu xe của giới nhà giàu Trung Đông. Theo đó, phong cách này cũng được nhiều đại gia Việt ưa thích khi thay đổi bộ cánh cho những chiếc xế của mình sang màu vàng bắt mắt. Hồi cuối năm 2016, chiếc Alfa Romeo 4C Launch Edition độc nhất tại Việt Nam bất ngờ xuất hiện với lớp áo màu vàng chuẩn gu nhà giàu Ả Rập. 

BMW i8

BMW i8 nổi bần bật với bộ cánh màu vàng

Ferrari 488 GTB

Ferrari 488 GTB gây chú ý khi khoác bộ cánh vàng chói

Mercedes-Benz S600 Maybach

Mercedes-Benz S600 Maybach sở hữu tông màu vàng chủ đạo kết hợp với dải đen thu hút

Ford Explorer

Ford Explorer bất ngờ xuất hiện trên phố Hà Nội với bộ cánh vàng

Xem thêm:

H.D - Theo TBDNA

Các tin khác