Cường Đô la hoài niệm về ngày đầu chơi siêu xe khi nhìn vào bức ảnh này

08/08/2019

Cường Đô la đã để lại bình luận thể hiện cảm xúc khi bắt gặp hình ảnh bộ đôi Ferrari và Lamborghini đầu tiên của mình được chia sẻ trên facebook. 

Tạp chí ô tô cho biết, hồi giữa tháng 7 vừa qua, trang facebook của Car Passion đã đăng tải hình ảnh cặp đôi siêu xe đầu tiên thuộc sở hữu của Cường Đô La. 

Hình ảnh bộ đôi Lamborghini Gallardo và Ferrari 360 Spider

Hình ảnh bộ đôi Lamborghini Gallardo và Ferrari 360 Spider khiến Cường Đô la bồi hồi

Bức ảnh ngay lập tức khiến Cường Đô la không khỏi bồi hồi khi nhớ lại những ngày đầu chơi siêu xe. Đại gia phố núi cũng để lại bình luận ngay bên dưới hình: “Mới đây mà nhanh thật mười mấy năm rồi còn gì.”

Được biết, Lamborghini Gallardo là chiếc siêu bò đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào năm 2007. Cùng thời điểm, Ferrari 360 Spider cũng đã nhanh chóng xuất hiện ở nước ta. Cụ thể, hình ảnh Lamborghini Gallardo màu vàng được chụp khi nằm trong hầm đỗ xe tại một khách sạn ở Hà Nội, cùng siêu phẩm Ferrari 360 Spider xuất hiện chỉ sau 20 ngày đã khiến giới mê xe khá bất ngờ. 

Lamborghini Gallardo và Ferrari 360 Spider đầu tiên của Cường Đô la

Lamborghini Gallardo và Ferrari 360 Spider đầu tiên của Cường Đô la chụp cách đây 12 năm

Tuy nhiên, bất ngờ nhất chính là cả 2 siêu xe độc nhất lúc bấy giờ đều thuộc về một người. Đó không ai khác là Cường Đô La. Cùng lúc sở hữu Lamborghini Gallardo và Ferrari 360 Spider ngay lập tức giúp đại gia phố núi trở thành một trong những cái tên không thể không nhắc đến khi nói về giới chơi siêu xe đình đám ở Việt Nam. 

Bức ảnh trên được Car Passion chia sẻ khoảng 1 tháng trước khiến người yêu xe nói chung và Cường Đô la nói riêng phải hoài niệm. Theo đó, hình ảnh đã được chụp cách đây 12 năm, thời điểm Lamborghini Gallardo màu vàng và Ferrari 360 Spider màu đỏ được chuyển vào Sài Gòn để bàn giao cho Cường Đô la. 

Ferrari 488 Spider

Cường Đô la được bắt gặp khi xuất hiện cùng Ferrari 488 Spider

Hiện tại, Cường Đô La đang sở hữu McLaren 720S, Porsche Cayenne S và Porsche Panamera sau khi bán đi chiếc Audi R8 V10 Plus. Mới đây, đại gia 8x còn bị bắt gặp khi đang ngồi trên ghế phụ của chiếc Ferrari 488 Spider và người cầm lái là vợ anh, Đàm Thu Trang. Nhiều nghi ngờ cho thấy, Cường Đô la đã bán Audi R8 để tậu Ferrari 488 Spider sau lễ cưới hồi cuối tháng 7/2019.

Bộ đôi Lamborghini Gallardo và Ferrari 360 Spider màu vàng

Bộ đôi Lamborghini Gallardo và Ferrari 360 Spider màu vàng xuất hiện cạnh nhau tại bãi xe

Trong một bối cảnh khác, hình ảnh mới nhất gây chú ý cho cộng đồng yêu xe Việt Nam chính là cảnh Lamborghini Gallardo và Ferrari 360 Spider tông xuyệt tông màu vàng cùng xuất hiện trong một bãi xe, chuẩn bị tiến vào Sài Gòn. Liệu hình ảnh này sẽ tiếp tục “gây thương nhớ” cho Cường Đô la?

Xem thêm:

H.D - Theo TBDNA

Các tin khác