Cùng xuất hiện tại Bình Dương, cặp siêu sang Bentley Mulsanne và Rolls-Royce Ghost của ông Dũng Lò Vôi gây chú ý

26/08/2019

Bentley Mulsanne màu vàng và Rolls-Royce Ghost màu cam đã cùng nhau lăn bánh, gây chú ý trên đường phố Bình Dương. 

Tạp chí ô tô cho biết, bộ đôi siêu sang trị giá lên đến hơn 65 tỷ đồng của doanh nhân Huỳnh Uy Dũng, hay được biết đến là Dũng Lò Vôi đã cùng nhau di chuyển ở Bình Dương. Cả hai gây chú ý với người dân không chỉ do giá trị mà còn vì màu sắc ngoại thất quá nổi bật. 

Bentley Mulsanne và Rolls-Royce Ghost của ông Dũng Lò Vôi gây chú ý

Cùng xuất hiện tại Bình Dương, cặp siêu sang Bentley Mulsanne và Rolls-Royce Ghost của ông Dũng Lò Vôi gây chú ý

Cụ thể, chiếc siêu sang Bentley Mulsanne thế hệ mới của ông Dũng khoác bộ cánh màu vàng DayGlo nổi tiếng. Tuy vậy, hãng siêu sang đến từ nước Anh lại dành cho màu sơn này một cái tên khác là Julep. 

Bentley Mulsanne của ông Dũng Lò Vôi

Bentley Mulsanne của ông Dũng Lò Vôi sở hữu lớp sơn vàng

Ngoài màu sắc bắt mắt, Bentley Mulsanne còn gây chú ý với bộ mâm cùng logo đôi cánh hình chữ B đồng màu đen kết hợp với nhiều chi tiết được mạ crom sáng. Được biết, Bentley Mulsanne của ông Dũng Lò Vôi có giá chính hãng không dưới 50 tỷ đồng. 

Theo đó, mẫu siêu sang trên được trang bị động cơ V8, Biturbo, dung tích 6.75L, sinh công suất lên đến 505 mã lực và mô men xoắn 1.020 Nm. Hộp số trên Bentley Mulsanne là loại tự động 8 cấp giúp xe chỉ cần 5,1 giây để tăng tốc lên 100 km/h và đạt tốc độ tối đa 305 km/h.

Rolls-Royce Ghost Series II cũng sở hữu gam nóng

Rolls-Royce Ghost Series II cũng sở hữu gam nóng với lớp sơn cam

Trong khi, mẫu siêu sang còn lại là Rolls-Royce Ghost Series II lại sở hữu tông màu cam. Ở phần nắp capo, trần xe, nắp cốp đuôi xe được sơn màu bạc đối lập. Cùng với đó là các chi tiết mạ crom sáng bóng. Chiếc siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II có giá trị không dưới 15 tỷ đồng. 

Sức mạnh của Rolls-Royce Ghost Series II đến từ động cơ V12, dung tích 6.6L, tăng áp kép, sinh công suất đến 592 mã lực và mô men xoắn 780 Nm. Để tăng tốc lên 100 km/h, chiếc siêu sang này chỉ cần 4,9 giây và có thể đạt vận tốc cực đại 250 km/h. 

Cặp siêu sang Rolls-Royce của ông Dũng Lò Vôi

Cặp siêu sang Rolls-Royce của ông Dũng Lò Vôi khiến người ta choáng ngợp

Được biết, garage của ông Dũng Lò Vôi còn xuất hiện thêm Rolls-Royce Phantom và Rolls-Royce Wraith.

Xem thêm:

Nguồn: tinxe.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay