Cúng Rằm tháng 7, chọn Lamborghini Aventador phiên bản mã vàng chi tiết như thật?

Khám phá|14/08/2018

Lamborghini Aventador với kích cỡ phiên bản thật, tỉ mẩn đến từng chi tiết nhỏ là mô hình mã vàng đã từng xuất hiện tại Đài Loan. Tại Việt Nam, những mẫu xe ô tô hàng mã với các kích cỡ, kiểu dáng đến độ chi tiết khác nhau giờ đây cũng được bán nhiều trên thị trường để người có nhu cầu sử dụng cúng Rằm tháng 7.

Cúng Rằm tháng 7, chọn Lamborghini Aventador phiên bản mã vàng chi tiết như thật?.

Cúng Rằm tháng 7, chọn Lamborghini Aventador phiên bản mã vàng chi tiết như thật?

Những chiếc siêu xe Lamborghini tự chế không phải là hiếm lạ, tuy nhiên, phiên bản mã vàng để đốt lại khiến nhiều người kinh ngạc. Chiếc xe này đã từng xuất hiện tại Đài Loan và thu được khá nhiều sự chú ý vào thời điểm đó. Sau khi xuất hiện trên mạng, hình ảnh của mẫu Lamborghini Aventador phiên bản mã vàng đã khiến rất nhiều người trầm trồ. Theo chia sẻ của người đăng thì chiếc Lamborghini Aventador bằng giấy này để đốt cho tổ tiên và không phải đốt vào Rằm tháng 7.

Cúng Rằm tháng 7, chọn Lamborghini Aventador phiên bản mã vàng chi tiết như thật? - Ảnh 1.

Đuôi xe Lamborghini Aventador phiên bản mã vàng tỉ mẩn đến từng chi tiết nhỏ

Kích thước của chiếc Lamborghini Aventador phiên bản mã vàng tương đương với chiếc xe thật, được chăm chút và chế tác khá tỉ mỉ. Những chi tiết nhỏ như cụm đèn pha/đèn hậu, cản va trước/sau đến cánh lướt gió đều được tạo y như phiên bản thật. Ghế xe với các đường kẻ vàng nổi bật và logo hãng trên tựa đầu xe đều xuất hiện trên phiên bản giấy này.

Tiết Thanh minh, ngắm Lamborghini Aventador phiên bản mã vàng chi tiết như thật - Ảnh 2.

Nội thất Lamborghini Aventador với ghế ngồi có vân vàng nổi bật

Việc đốt nhiều vật dụng hiếm lạ, hiện đại cho người thân đã khuất trong trong các ngày hướng về gia tiên, về người âm tại Trung Quốc, Đài Loan, thậm chí Việt Nam... vốn không hiếm lạ. Thậm chí còn có cả các vật phẩm như tiền USD, vàng thỏi, iPhone, ô tô, nhà, nội thất tới hộ chiếu giả. Tuy nhiên, một chiếc Lamborghini Aventador bằng giấy với kích cỡ thật cũng rất hiếm lạ, ít người dám làm.

(Ảnh: autopro.com.vn)

Theo TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)