Cổng dinh thự của Taylor Swift bị tên trộm xe Nissan Altima tông trúng khi chạy trốn cảnh sát

05/04/2019

Một tên trộm xe Nissan Altima đã mất lái trước khi tông vào cổng nhà của ca sỹ Taylor Swift.

Tạp chí ô tô cho biết, vụ việc xảy ra hôm 2/4 tại tiểu bang Rhode Island (Mỹ). Được biết, chiếc Nissan Altima do tên trộm chỉ mới 18 tuổi cầm lái có tên Skykeim Edwin Lewis. Đáng chú ý, trên chiếc xe bị đánh cắp còn có thêm 3 người ở độ tuổi dưới 18. 

Cổng dinh thự của Taylor Swift bị tên trộm xe Nissan Altima tông trúng

Cổng dinh thự của Taylor Swift bị tên trộm xe Nissan Altima tông trúng

Tại thời điểm này, chủ nhân dinh thự là nữ ca sỹ người Mỹ Taylor Swift không có mặt ở nhà. 

Theo cảnh sát địa phương, Skykeim Edwin Lewis đã ăn trộm Nissan Altima và hoảng hốt bỏ chạy sau khi bị cảnh sát tuần tra yêu cầu kiểm tra do phát hiện xe không có biển số. Cuộc truy bắt đã diễn ra giữa xe tuần tra của cảnh sát và chiếc Nissan Altima do Skykeim Edwin Lewis cầm lái. 

Nissan Altima bị một thanh niên 18 tuổi trộm

Nissan Altima bị một thanh niên 18 tuổi trộm và mất lái trước khi tông vào nhà Taylor Swift

Nissan Altima chỉ dừng lại sau khi Shykeim Edwin Lewis mất lái ở khúc cua gần dinh thự của Taylor Swift và đâm thẳng vào tường bao bên ngoài, tiếp đến tông vào cổng. 

Kết quả điều tra cho thấy, Nissan Altima đã đạt vận tốc khoảng 56 km/h khi vụ tai nạn xảy ra. Trước đó, trong cuộc chạy trốn khỏi cảnh sát, chiếc xe thậm chí đã chạm đến vận tốc 104 km/h. 

Skykeim Edwin Lewis đã bỏ chạy khỏi hiện trường, tuy nhiên đã bị cảnh sát bắt lại sau đó vài tiếng đồng hồ. 

Nam thanh niên trộm Nissan Altima có thể sẽ phải nhận án phạt nặng vì tội lái xe nguy hiểm, trộm cắp tài sản, cản trở người thi hành công vụ và lái xe ô tô khi không có bằng lái. 3 người còn lại trên chiếc xe bị thương và phải nhập viện. Cả 3 đều không bị cảnh sát khởi tố. 

Nissan Altima

Nissan Altima bị nát phần đầu khi tông vào cổng nhà nữ ca sỹ người Mỹ

Sau khi biết tin, Taylor Swift đã đăng trên twitter dòng trạng thái bình luận về vấn đề trên, bằng chính lời bài hát Get Away của cô: "Chẳng có điều gì tốt đẹp nào bắt đầu từ chiếc xe chạy trốn cả".

Xem thêm:

Nguồn: tinxe.vn

Các tin khác