Chủ xe mải tắm biển, Mercedes-Benz E-Class và Mitsubishi Triton bị ngập trong nước

26/06/2019

Cả hai chủ nhân đều không giải cứu kịp chiếc Mercedes-Benz E-Class và Mitsubishi Triton khi thủy triều dâng lên quá nhanh. 

Tạp chí ô tô cho biết, video ghi lại cảnh nước biển nhấn chìm Mercedes-Benz E-Class và Mitsubishi Triton đã được chia sẻ trên mạng xã hội, khiến người xem xót xa. Được biết, hai chiếc xe xuất hiện trong clip đã cùng chủ nhân có mặt tại một khu du lịch sinh thái ở huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. 

Theo đó, cả hai đã chạy xe đến sát bờ biển và dừng lại để chụp ảnh, rồi đi tắm biển. Sự việc sau đó có lẽ sẽ khiến chủ nhân của chiếc sedan hạng sang và bán tải nuối tiếc khi đã quá mải mê tắm biển. Cụ thể, thủy triều dâng lên nhanh, trong khi Mercedes-Benz E-Class và Mitsubishi Triton đều đang đỗ ngay sát bờ biển. Chủ xe đã không kịp lái xe ra xa, khiến cho cả hai chiếc bị mắc kẹt và chôn chân dưới dòng nước biển. 

Video Mercedes-Benz E-Class và Mitsubishi Triton ngập trong nước biển ở Nam Định

Trong video có thể thấy, mẫu sedan hạng sang Mercedes-Benz E-Class đã bị ngập trong nước biển, do bị sóng đánh phủ trần xe. Dù chiếc bán tải Mitsubishi Triton may mắn hơn nhưng cũng bị ngập hết bánh xe, thậm chí nội thất xe và khoang máy còn bị sóng biển đánh vào. 

Thực tế, nước biển chứa rất nhiều muối, nếu cả 2 chiếc xe trên đều bị sóng biển đánh thì khó có thể “an toàn”. Vì muối trong nước biển có thể ăn mòn các chi tiết kim loại máy móc, khung gầm của Mercedes-Benz E-Class và Mitsubishi Triton, khiến chúng bị hư hỏng nghiêm trọng. Đáng kể nhất có lẽ là Mercedes-Benz E-Class, do đã bị ngập trong nước biển. 

Chi phí để sửa chữa, khắc phục hư hỏng cho cả hai chiếc xe chắc chắn không nhỏ. Được biết, giá xe Mercedes-Benz E-Class chính hãng đang ở mức 2,099 tỷ đồng, trong khi Mitsubishi Triton có giá từ 555 – 818 triệu đồng. 

Xem thêm:

Nguồn: tinxe.vn

Cùng chủ đề: Khám phá xe Mitsubishi Triton

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay