Chờ phiên bản mới, Land Rover Defender cũ tranh thủ nâng cấp để "câu" khách

01/08/2019

Siêu SUV off-road Land Rover Defender sau khi nâng cấp phần cứng đã trở nên hấp dẫn, cuốn hút hơn. Đây là cách để khách hàng của hãng xe Anh Quốc không cảm thấy mệt mỏi trong lúc chờ phiên bản mới ra mắt.

Chờ thế hệ mới, Land Rover Defender cũ tranh thủ nâng cấp để "câu" khách a1

Land Rover đã quyết định "làm mới" hai dòng sản phẩm Defender 90 và Defender 110 (sản xuất 1994 và 2016). Quá trình nâng cấp được thực hiện ở nhiều bộ phận với mức giá từ 525 USD tại thị trường Anh.

Chờ thế hệ mới, Land Rover Defender cũ tranh thủ nâng cấp để "câu" khách a2

Bộ mâm Sawtooth 18 inch trong gói nâng cấp này có giá 525 USD mỗi chiếc. Nếu khách hàng chịu chơi sắm cả 4 chiếc và 1 bánh dự phòng thì số tiền phải chi là 2.625 USD.

Chờ thế hệ mới, Land Rover Defender cũ tranh thủ nâng cấp để "câu" khách a3

Đối với khách hàng đang lái chiếc Defender cũ sử dụng động cơ diesel 2.2L sản xuất từ năm 2012 đến nay, Land Rover sẽ cung cấp gói nâng cấp giúp tăng thêm 39 mã lực, tức đạt công suất tối đa 160 mã lực, momen xoắn 463 Nm.

Chờ thế hệ mới, Land Rover Defender cũ tranh thủ nâng cấp để "câu" khách a4

Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, gói nâng cấp này cho phép Defender cũ thiết lập tốc độ tối đa 170 km/h. Hãng xe Anh Quốc còn tích hợp thêm bộ lốp hiệu suất cao trong gói nâng cấp Defender Classic Works có giá 20.670 USD.

Chờ thế hệ mới, Land Rover Defender cũ tranh thủ nâng cấp để "câu" khách a5

Để phát huy tốt nguồn sinh lực trên, nhà sản xuất không thể bỏ qua các tính năng kiểm soát xe. Mẫu SUV huyền thoại của Anh được tranh bị gói phanh riêng giống hệt Defender Works V8. Gói hệ thống treo cũng có sẵn nhưng chỉ thích hợp với những model sản xuất từ năm 2007 trở đi.

Chờ thế hệ mới, Land Rover Defender cũ tranh thủ nâng cấp để "câu" khách a6

Nguồn tin ô tô 360 độ cho thấy, hãng còn tối ưu gói điều khiển, hệ thống treo gồm: kẹp phanh dành cho la-zăng 18 inch, đĩa phanh của Defender Works V8, hệ thống giảm chấn, thanh chống lắc trước, lò xo xoắn.

Chờ thế hệ mới, Land Rover Defender cũ tranh thủ nâng cấp để "câu" khách a7

Nếu không đủ tài chính, người tiêu dùng có thể mua riêng gói điều khiển, hệ thống treo hoặc gói la-zăng 18 inch và lốp hiệu suất cao. Cản trước của xe gắn thương hiệu Defender thông thường.

Nguồn: news.zing.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay