"Chiêu bài" Student Assistance của Hyundai: Khách vừa có tiền trả nợ lại có xe chạy

09/04/2019

Mới đây, Hyundai đã tung ra chương trình hỗ trợ “Student Assistance” tại hai khu vực California và Phoenix (Mỹ) để thu hút khách hàng. Phương pháp này chứng tỏ một cái nhìn về nhu cầu của khách hàng cũng như đánh vào tâm lý tài chính của họ rất tinh tế của hãng.

 

"Chiêu bài" Student Assistance của Hyundai: Khách vừa có tiền trả nợ lại có xe chạy

"Chiêu bài" Student Assistance của Hyundai: Khách vừa có tiền trả nợ lại có xe chạy

Theo ghi nhận của Oto.com.vn, mới đây hãng xe Hàn Quốc đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu và nhận thấy rằng, khoản vay sinh viên hiện đang là một trong những gánh nặng tài chính lớn nhất của họ. Thực tế cho thấy, có tới 44 triệu người Mỹ bị vướng vào khoản nợ sinh viên với tổng giá trị lên đến 1.500 tỷ USD. 

Để có thể tất toán được khoản nợ lớn như vậy có thể mất thời gian rất lâu, đó là lý do khiến nhiều người không dám tiếp cận với xe ô tô nói chung và các dòng xe của Hyundai nói riêng. Chính vì thế, hãng đã nghĩ ra phương pháp “độc và hay” để giúp họ có thể trang trải bớt một phần khoản nợ đó nhưng vẫn có đủ điều kiện để sở hữu một chiếc xe ô tô mới, góp phần tăng doanh thu cho hãng.

"Chiêu bài" Student Assistance của Hyundai: Khách vừa có tiền trả nợ lại có xe chạyfdgdfh

Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ chi trả tối đa 900 USD của khoản nợ khi mua hoặc thuê một sản phẩm của Hyundai. Dù con số 900 USD này không là gì so với 1.500 tỷ USD nhưng lại giúp khách hàng giải quyết được phần nào nhu cầu của mình.

Để thực hiện chương trình, Hyundai ở Mỹ đã hợp tác với Gradifi - một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho vay sinh viên. Website chính thức của Student Assistance sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ này cho những ai có nhu cầu. Nếu khách hàng ký hợp đồng mua hoặc thuê xe Hyundai sẽ nhận được một mã thưởng để nhập vào một trang website khác. Khi đó, Gradifi sẽ xuất hiện và hướng dẫn khách hàng đăng ký và tạo tài khoản sử dụng dịch vụ. Sau khi hoàn tất việc xác nhận, số tiền 900 USD ngay lập tức sẽ được giải ngân trừ vào tài khoản nợ sinh viên của họ.

"Chiêu bài" Student Assistance của Hyundai: Khách vừa có tiền trả nợ lại có xe chạy3sdgsdf

Như vậy, bằng chương trình này, Hyundai không chỉ hỗ trợ được người tiêu dùng mà còn tạo cơ hội cho hãng thu hút nhiều đối tượng khách hàng, nâng cao doanh số. Đây vẫn là một phương thức lôi kéo khách hàng rất thông minh mà chưa có bất kỳ hãng nào làm được. Hơi đáng tiếc một chút khi hình thức này chưa được mở rộng trên nhiều khu vực, quốc gia trên thế giới mà mới có California và Phoenix (Mỹ) được áp dụng.

Xem thêm:

 

Nguồn: cafeauto.vn

Các tin khác