Chiêm ngưỡng Toyota Hiace phiên bản mui trần đặc biệt

30/03/2019

Toyota Úc bất ngờ tung ra hình ảnh của mẫu Toyota Hiace phiên bản mui trần khá ngộ nghĩnh với số lượng bán ra giới hạn chỉ 2.019 chiếc.

Sau 15 năm bán ra, mẫu xe khách Toyota Hiace đã bất ngờ có thêm 1 phiên bản mui trần đặc biệt. Phiên bản mới này có tên Pieace và chỉ bán ở thị trường Úc. Xe có trục cơ sở tương tự như Hiace và có thể chở giới hạn 12 người. 

Chiêm ngưỡng Toyota Hiace phiên bản mui trần đặc biệt.

Chiêm ngưỡng Toyota Hiace phiên bản mui trần đặc biệt

Điểm khiến Pieace khác so với Hiace là bởi vì xe đã bị cắt đi phần mui khiến cho khách hàng có thể tận hưởng không khí trong những ngày nắng. Nếu thời tiết xấu đi thì hãng đã trang bị sẵn 1 bộ mui bạt để xe mở lên nhanh chóng. Sau khi bỏ mui, Pieace lắp thêm một khung vòm hình chữ U ở vị trí cột B phía sau hàng ghế trước để đảm bảo xe không bị chông chênh.

Chiêm ngưỡng Toyota Hiace phiên bản mui trần đặc biệt 3

Bên cạnh chi tiết mui xếp, Pieace cũng có một điểm mới là nội thất có thêm khoang nướng bánh. Cụ thể, bạn chỉ cần kéo nắp khoang hành lí ra là có thể thấy 4 giá nướng bánh được làm nóng bằng quạt cưỡng bức. Chi tiết này là trang bị dạng tùy chọn nhưng chắc chắn sẽ khiến khách hàng yêu picnic thích thú.

Chiêm ngưỡng Toyota Hiace phiên bản mui trần đặc biệt 5

Hiện tại, Toyota Pieace chưa công bố giá bán và thời gian ra mắt chính thức. Tuy nhiên, được biết chiếc xe chỉ sản xuất 2.019 chiếc và chỉ mở bán duy nhất vào 1/4 tức Cá tháng Tư vừa rồi.

Chiêm ngưỡng Toyota Hiace phiên bản mui trần đặc biệt 8

Xem thêm:

Nguồn: xedoisong.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay