Chiếc xe sang Audi RS6 Avant kém nổi bật của Hoàng tử Anh bị rao bán

02/08/2018

Hoàng tử Harry của Vương quốc Anh đang rao bán chiếc xe sang Audi RS6 Avant trên trang AutoTrader, sau lễ cưới Hoàng gia giữa hoàng tử và diễn viên người Mỹ Meghan cách đây không lâu.

Được biết, những chiếc xe đến từ các thương hiệu đình đám của nước Anh như Bentley, Rolls-Royce, Land Rover và Jaguar đều được sử dụng trong lễ cưới Hoàng gia hồi giữa tháng 5 vừa qua. Thậm chí, Hoàng tử Harry còn lái một chiếc Jaguar E-Type Concept Zero mui trần để đưa Công nương Meghan đến nơi tổ chức tiệc sau nghi lễ ở lâu đài Windsor. 

Audi RS6 Avant

Audi RS6 Avant

So với những cái tên trên, chiếc xe sang Audi RS6 Avant này có vẻ như không gây được nhiều chú ý và kém nổi bật hơn hẳn. Đây cũng có thể là lý do mà nó đang bị rao bán. Tuy nhiên, theo tin tức ô tô, chiếc Audi RS6 Avant cũng rất có giá trị khi được Hoàng tử Harry sử dụng hàng ngày. Đồng thời, hiệu suất của xe cũng khá ấn tượng với động cơ V8 tăng áp kép 4.0L, sản sinh công suất 552 mã lực. Audi RS6 Avant cũng được trang bị hệ dẫn động 4 bánh và đạt vận tốc tối đa 249 km/h, thậm chí lên đến 280 km/h khi có thêm gói nâng cấp Dynamic Plus. 

Ngoài ra, chiếc Audi của Hoàng tử Anh quốc còn có khá nhiều trang bị so với bản tiêu chuẩn như cửa sổ trời panorama, kính tối màu đảm bảo riêng tư không gian bên trong xe, hệ thống treo thể thao RS Sport,… có giá trị khoảng 11.000 Bảng (khoảng hơn 14.000 USD). 

Mặc dù từng thuộc sở hữu của Hoàng tử Anh, nhưng Audi RS6 Avant chỉ có giá 71.900 Bảng (khoảng 94.000 USD), không chênh lệch quá nhiều so với giá xe trên thị trường. Theo đó, chiếc xe của Hoàng tử mới chỉ chạy hơn 7.180 km, nếu tính theo giá niêm yết hiện hành thì RS6 Avant có giá 91.350 bảng (gần 120.000 USD). 

Xem thêm:

Nguồn: dantri.com.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay