Chiếc siêu xe SSC Ultimate Aero TT duy nhất đang rao bán với giá "bèo"

27/08/2018

Mới đây, chiếc SSC Ultimate Aero TT còn sót lại trên thị trường đang rao bán với giá 225.000 USD, một con số khá "bèo" so với vị thế của một mẫu siêu xe từng đạt kỷ lục về tốc độ và mới lăn bánh 2.253 km.

Chiếc siêu xe SSC Ultimate Aero TT duy nhất đang rao bán với giá "bèo" 1

Chiếc siêu xe SSC Ultimate Aero TT duy nhất đang rao bán với giá "bèo"

Theo các chuyên gia khám phá ô tô, tháng 9/2017, SSC Ultimate Aero TT từng vượt qua mốc 407 km/h của Bugatti Veyron để thiết lập mức kỷ lục mới. Tại thời điểm đó, SSC Ultimate Aero TT được ghi nhận là chiếc siêu xe sở hữu tốc độ tối đa lớn nhất với vận tốc trung bình 2 chiều chạy là 411,76 km/h, cao hơn 5,01 km/h so với Veyron. Tuy nhiên, SSC chỉ giữ được thành tích này trong 3 năm. Veyron Super Sport xuất hiện đã giành lại danh hiệu trên.

Chiếc siêu xe SSC Ultimate Aero TT duy nhất đang rao bán với giá "bèo" a2

SSC Ultimate Aero TT từng vượt qua mốc 407 km/h của Bugatti Veyron để thiết lập mức kỷ lục mới

Mẫu siêu xe SSC Ultimate Aero TT đang được rao bán sở hữu ngoại thất xanh và trắng. Xe sử dụng la-zăng đa chấu màu đen bóng tích hợp cùm phanh màu đen phía trong. Khoang nội thất bọc da màu xanh. Xe trang bị động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 7.0L, cho công suất tối đa 1.287 mã lực, momen xoắn tối đa 1.507 Nm.

Toàn bộ sức mạnh được truyền đến bánh phía sau thông qua hộp số tự động 7 cấp. Không giống với những chiếc siêu xe có vận tốc hơn 300 km/h, SSC Ultimate Aero TT không được trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo và hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Thông tin trên các tạp chí ô tô cho thấy, siêu xe Tuatara - mẫu xe kế nhiệm Ultimate Aero đã ra mắt cách đây vài ngày (24/8) tại tuần lễ siêu xe Monterey, Mỹ.

Xem thêm:

Nguồn: vov.vn

Cùng chủ đề: Khám phá những siêu xe ô tô

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay