Chỉ một tờ giấy trên nắp capo nhưng nội dung bên trong mới khiến chủ xe Porsche bị bắt giữ

23/08/2019

Cảnh sát gỡ bom đã nhanh chóng xuất hiện khi phát hiện tờ giấy có ghi chú về một kế hoạch đánh bom, gắn trên nắp capo của một chiếc Porsche. Tuy nhiên đây chỉ là một trò đùa. 

Tạp chí ô tô cho biết, một sự việc hy hữu đã xảy ra ở Marietta, bang Georgia, Mỹ. Theo đó, chủ xe Porsche Boxster và bạn của anh ta đã nghĩ ra một trò đùa khi đặt một tờ giấy với nội dung đe dọa đánh bom trên xe. 

Sự việc này được đánh giá tương tự như việc bạn hét từ “bom” tại sân bay, điều đáng nói là nó lại xảy ra ở nước Mỹ. Nội dung cụ thể của tờ giấy ghi rõ “chiếc xe đã được thay đổi để phát nổ khi có tiếp xúc” và yêu cầu chủ xe đưa 10.000 USD nếu muốn tháo bỏ kíp nổ. 

Chủ xe Porsche bị bắt giữ

Chỉ một tờ giấy trên nắp capo nhưng nội dung bên trong mới khiến chủ xe Porsche bị bắt giữ

Chỉ một tờ giấy với lời nhắn như trên đã làm kinh động đến 6 tòa nhà xung quanh vị trí đỗ xe Porsche. Họ đã buộc phải di tản khi đối mặt với một trường hợp mang tính chất khủng bố. Cảnh sát và đội phá bom ngay sau đó cũng đã có mặt để làm nhiệm vụ. 

Sau khi điều tra kỹ lưỡng, cảnh sát đã tìm ra vị trí của chủ xe Porsche lúc này đang ở bên trong một tòa nhà gần đó. Anh ta đã bình tĩnh và cho biết đây chỉ là trò đùa riêng giữa hai người bạn. Theo cảnh sát, chủ xe Porsche không nhận ra rằng tờ giấy được đặt ở vị trí quá dễ phát hiện như táp lô xe, đồng thời việc đỗ xe ngay trước cơ sở báo chí địa phương lại gây ra ảnh hưởng đến nhiều người. 

Cảnh sát khó có thể nghĩ đến sự việc này như một trò đùa khi mà nước Mỹ đã có quá nhiều vấn đề nghiêm trọng xảy ra. 

Chủ xe Porsche đã đồng ý cho cảnh sát kiểm tra toàn bộ chiếc xe. Cuối cùng, anh này đã bị bắt giữ và buộc tội với hành vi quá liều lĩnh. Tuy vậy, người bạn đã viết tờ giấy và chuẩn bị trò đùa trên lại không hề bị truy tố. 

Xem thêm:

Nguồn: tinxe.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay