Chi 850.000 USD để sở hữu siêu xe Batman ngoài đời thực

Với 850.000 USD, khách hàng có thể sở hữu siêu xe Batman - Batmobile với ngoại hình ấn tượng và tính năng hiện đại như chiếc xe xuất hiện trong Batman and Superman của Zack Snyder.

Siêu xe Batman được rao bán 850.000 USD.

Siêu xe Batman được rao bán 850.000 USD

Theo tin tức ô tô, một chiếc Batmobile hiện đang được bán với giá 850.000 USD (khoảng 19,6 tỷ đồng) sau khi đã đi được quãng đường 120 km. Nhìn bên ngoài, chiếc xe giống hệt chiếc xe của Batman trong bộ phim Batman and Superman của Zack Snyder.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc Batmobile này là động cơ xăng có dung tích 5 lít, sản sinh công suất 502 mã lực. Sức mạnh của xe được truyền tới trục bánh sau qua hộp số tự động. Tất nhiên, điều này cũng không có gì đáng bất ngờ bởi nếu trong phim thì Batman không thể nào chiến đấu với kẻ xấu khi cứ tập trung vào việc chuyển số xe.

Batmobile sở hữu động cơ xăng có dung tích 5 lít, sản sinh công suất 502 mã lực.

Batmobile sở hữu vô lăng có thể tháo rời, cửa tự động đi lên/xuống, có chức năng chỉnh điện và bọc thép. Xe cũng bao gồm camera ban đêm, hình ảnh nhiệt với zoom 255x, tầm nhìn laser và súng máy giả ở phía trước.

Batmobile sở hữu ngoại hình hầm hố và kỳ dị.

Tuy nhiên, đây không phải là tất cả mà chiếc Batmobile này đang có. Trên thực tế, chiếc Batmobile này còn được tích hợp đầy đủ các tính năng tiện lợi khác như ghế thể thao bọc da Alcantara, hệ thống đèn nội thất, cổng AUX và USB, Hệ thống Sat-nav, Hỗ trợ Android Auto, kết nối Bluetooth. Bên cạnh đó, trợ lực lái, khởi động không cần chìa và hệ thống kiểm soát khí hậu cũng là những tính năng hiện đại của xe. Thậm chí, xe còn trang bị đèn pha Bi-Xenon.

Batmobile sở hữu nhiều tính năng hiện đại.

Mặc dù chiếc Batmobile này có giá khá cao là 850.000 USD, nhưng có thể thấy thông số kỹ thuật của xe chắc chắn rất ấn tượng và chiếc xe này trông tốt hơn nhiều so với hầu hết các bản sao Batmobile từ trước tới giờ.

TN - Theo TBDNA

Các tin khác