Captain America nhận xe ô tô độ đặc biệt từ Iron Man

Chiếc xe ô tô độ đặc biệt có 1 không 2 là món quà của Iron Man dành tặng cho Chris Evans sau khi bom tấn Avengers: Infinity Wars đóng máy.

Tạp chí ô tô cho biết, Chris Evans mới đây đã tiết lộ về món quà đặc biệt mà bạn diễn Robert Downey Jr. tặng anh sau khi kết thúc cảnh quay trong Avengers: Infinity Wars. Được biết, trong siêu phẩm của Marvel, Chris Evans đóng vai Captain America, trong khi Robert đảm nhận vai diễn Iron Man. 

Captain America nhận xe ô tô độ

Captain America nhận xe ô tô độ đặc biệt từ Iron Man

Theo đó, món quà của Iron Man Robert là chiếc xe ô tô độ từ mẫu Camaro RS phiên bản năm 1967. Chiếc Camaro RS quá cũ kỹ nên đã được phục chế trước khi độ lại theo phong cách người lính giống với vai diễn Captain America của Chris Evans. 

Vô lăng Camaro RS

Vô lăng Camaro RS được thiết kế đặc biệt trông giống chiếc khiên của Captain America

Camaro RS sở hữu bộ cánh màu xanh bộ đội và trang bị một chi tiết đặc biệt là vô lăng có hình tấm khiên đặc trưng của Đội trưởng Mỹ. Thêm nữa, trên xe còn xuất hiện một tấm biển ghi dòng chữ: “1967 Camaro RS Steve Rogers Special Edition Custom Built for Chris Evans”, biến nó thành chiếc xe có 1 không 2. Có thể thấy, Iron Man Robert đã bỏ ra khá nhiều tâm huyết cho món quà đặc biệt dành riêng Captain America. 

Tấm biển đặc biệt biến Camaro RS độ

Tấm biển đặc biệt biến Camaro RS độ trở thành chiếc xe có 1 không 2

Theo chia sẻ của Chris Evans, Camaro RS hiện đang được cất giữ tại nhà anh ở Massachusetts, để tránh gây chú ý đến truyền thông. 

Ngoài ra, Captain America cũng bày tỏ sự thích thú với món quà của Iron Man Robert. Chris Evans cho biết: “Tôi không biết nhiều về xe, nhưng có thể thấy chiếc Camaro RS này rất đẹp.”

Chris Evans tiết lộ rằng anh đã sớm nghĩ đến món quà mà Robert tặng cho mình là một chiếc xe. Bởi trước đó, Robert từng nhiều lần hỏi anh thích chiếc xe ô tô nào trên đường. 

Có thể thấy, Chris Evans và Robert Downy Jr. là hai người bạn thân thiết khi dành tặng món quà không chỉ đắt tiền mà còn có giá trị tinh thần như trên. Trong khi đó, ở các bộ phim của Marvel, Captian America và Iron Man luôn có những cảnh xích mích. 

Camaro RS đã được phục chế

Camaro RS đã được phục chế trước khi độ lại theo phong cách bộ đội

Ở bối cảnh khác, sau khi Avengers: Endgame được công chiếu, phong trào độ xe theo phong cách Iron Man đã xuất hiện rầm rộ. Điều này không quá bất ngờ khi Iron Man là một trong những nhân vật then chốt của Biệt đội siêu anh hùng, khiến nhiều người yêu thích và quyết định độ xe theo phong cách Iron Man. 

Nổi bật nhất trong những chiếc xe độ Iron Man là chiếc Tesla với ngoại thất vàng đỏ đặc trưng. Điểm gây chú ý là những mẫu xe điện của Tesla cũng được đánh giá là “đi trước thời đại” với hệ thống truyền động mới mẻ, khá tương đồng với “Người Sắt” của vũ trụ Marvel. 

Ngoài những bản độ Iron Man bắt mắt còn xuất hiện nhiều “thảm họa”. Dưới đây là tổng hợp những chiếc xe độ theo phong cách Iron Man. 

Xe độ theo phong cách Iron Man 1

Xe độ theo phong cách Iron Man 2

Xe độ theo phong cách Iron Man 3

Xe độ theo phong cách Iron Man 4

Xe độ theo phong cách Iron Man 5

Xem thêm:

H.D - Theo TBDNA

Các tin khác