Cận cảnh Lamborghini Aventador độ chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

27/08/2018

Đây chính là chiếc Lamborghini Aventador với màu sơn Le Mans Blue từng nổi danh khi mới cập bến nước ta trong năm 2016. Hiện tại, chủ nhân của mẫu xe này đã gắm thêm bộ bodykit Liberty Walk với giá được phán đoán vào khoảng 3 tỷ đồng.

Tại Việt Nam, số lượng xe Lamborghini Aventador chỉ có 10 chiếc với dáng coupe là chủ yếu. Tuy nhiên, để thỏa mãn sở thích cá nhân, mỗi chủ xe lại độ xe theo một phong cách khác nhau, trong số đó, chủ chiếc xe được đề cập trong bài đã độ chiếc xế yêu theo phong cách Liberty Walk. Mẫu xe nguyên bản là chiếc Lamborghini Aventador với màu sơn Le Mans Blue nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam trong năm 2016.

Chiếc Lamborghini Aventador đã được chính các thợ độ bay từ Nhật sang để thực hiện bộ bodykit được mua từ thương hiệu độ xe danh tiếng Liberty Walk. Đây là một bodykit thuộc phiên bản giới hạn LB-WORKS Lamborghini Aventador Limited Edition. Được biết, trên toàn thế giới chỉ có 50 bộ duy nhất, trong đó đã có tới 30 bộ dành cho thị trường nội địa, và chỉ có duy nhất 20 bộ được bán ra ngoài thị trường này.

Cận cảnh Lamborghini Aventador độ chính hãng đầu tiên tại Việt Nam.

Cận cảnh Lamborghini Aventador độ chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

Giá bộ bodykit trên được niêm yết là 59.400 USD (chưa tính các khoản phụ phí khác), dự đoán, chủ nhân của chiếc xe tại Việt Nam phái bỏ ra số tiền khoảng 3 tỷ đồng để độ xế yêu của mình.

Các bộ phận mới trong bộ bodykit gồm cản sau/trước, nắp ca pô, ốp sườn, cánh gió, 4 hốc bánh được mở rộng. Ngoài ra, đặc trưng của gói độ này còn nằm ở hệ thống treo khí nén AirRex giúp người lái điều chỉnh được độ cao/thấp của gầm xe. Với bàn tay của các thợ lành nghề và gói độ chính hãng, chiếc Lamborghini Aventador đã trở nên hầm hố và cá tính hơn nhiều những chiếc xe tiêu chuẩn khác.

Khối động cơ V12 6,5 lít hút khí tự nhiên hoàn toàn được giữ nguyên trên xe cho sức mạnh/mô men xoắn lên tới 690 mã lực/690 Nm. Nhờ đó, mẫu xe này có thể tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 2,9 giây. Sợi carbon là vật liệu được sử dụng để phủ toàn khoang động cơ. Với nhiều cải tiến ưu việt hơn mẫu xe cũ, Lamborghini Aventador SVJ mới đã chính thức ra mắt với số lượng hạn chế, chỉ có 900 chiếc xuất xưởng.

Một vài hình ảnh của mẫu Lamborghini Aventador độ chính hãng đầu tiên tại Việt Nam:

Cận cảnh Lamborghini Aventador độ chính hãng đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Cận cảnh Lamborghini Aventador độ chính hãng đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2.

Cận cảnh Lamborghini Aventador độ chính hãng đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 3.

Cận cảnh Lamborghini Aventador độ chính hãng đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 4.

Cận cảnh Lamborghini Aventador độ chính hãng đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 5.

Cận cảnh Lamborghini Aventador độ chính hãng đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 6.

Cận cảnh Lamborghini Aventador độ chính hãng đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 7.

Nguồn: news.zing.vn

Cùng chủ đề: Khám phá dòng xe Lamborghini Aventador

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay