Các tỷ phú nổi tiếng thế giới thích hãng ô tô nào nhất?

23/08/2018

Ferrari và Mercedes-Benz hiện đang dẫn đầu top những hãng xe hơi được các tỷ phú yêu thích nhất.

Mới đây, thời báo nổi tiếng Forbes đã công bố danh sách những người giỏi kiếm tiền nhất thế giới, trong đó không thiếu những cái tên nổi tiếng như tay đua F1 Lewis Hamilton và CEO Facebook Mark Zuckerberg. Dựa vào đó, GoCompare cũng đưa ra bảng xếp hạng những thương hiệu ô tô được các tỉ phú và vận động viên yêu thích nhất.

Đứng đầu là Ferrari với 14,9% tỷ phú sử dụng, xếp sau là Mercedes-Benz với 10,4%.

Các tỷ phú nổi tiếng thế giới thích hãng ô tô nào nhất?.

Còn lại những thương hiệu siêu xe, xe siêu sang khác cũng xuất hiện nhưng với thị phần thấp hơn. Ví dụ như Lamborghini và Audi đều chiếm tỉ lệ 7,4%, Bugatti và Jaguar là 4,4% và Rolls-Royce là 5,9%. Có 2 hãng xe bình dân hiếm hoi lọt vào đây là Chevrolet với 8,9% và Jeep với 2,9%.

Siêu xe Ferrari LaFerrari của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic bị bắt gặp ở Stockholm, Thụy Điển.

Siêu xe Ferrari LaFerrari của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic bị bắt gặp ở Stockholm, Thụy Điển

Trong danh sách các tỉ phú, chủ tịch và là nhà sáng lập thương hiệu Walmart, S. Robson Walton đã mua siêu xeFerrari 250 GTO với giá 50 triệu USD từ 1 chương trình đấu giá. Trong khi tiền đạo người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic cũng sở hữu 1 chiếc siêu xe Ferrari Enzo giá xấp xỉ 3 triệu USD và 1 chiếc LaFerrari màu vàng nổi bật. Một số siêu xe có giá trị cao khác như Bugatti Veyron (2,2 triệu USD) cũng nằm trong bộ sưu tập của Cristiano Ronaldo.

Xem thêm: 10 siêu xe dành cho tỷ phú trên thế giới

(Ảnh: vnexpress.net)

Theo TBDNA

Các tin khác