BringaTrailer - Nơi bán xe Ferrari cổ rẻ nhất thế giới, giá chỉ ngang xe phổ thông

Khám phá|26/11/2018

Ferrari được biết đến là một thương hiệu chuyên sản xuất siêu xe thể thao cao cấp với mức giá không dành cho số đông. Tuy nhiên, nếu có ước mơ sở hữu xe Ferrari giá rẻ, hãy đến BringaTrailer!

BringaTrailer - Nơi bán xe Ferrari cổ rẻ nhất thế giới, giá chỉ ngang xe phổ thông a1

BringaTrailer - Nơi bán xe Ferrari cổ rẻ nhất thế giới, giá chỉ ngang xe phổ thông

Những sản phẩm "đương đại" của Ferrari đã đắt đỏ, những thứ thuộc về "quá khứ" của Ferrari lại càng đắt hơn. Hầu hết giá trị các mẫu xe của Ferrari đều tăng dần theo thời gian với số tiền chỉ dành cho những người sở hữu khối tài sản khủng. Trong bảng xếp hạng 10 mẫu xe đắt nhất trên sàn đấu giá, xe Ferrari xếp ở vị trí thứ 6. Số tiền sở hữu một chiếc xe đắt giá đủ để người dùng sắm đủ bộ model "ngựa chồm" trong vòng vài năm trở lại đây, bao gồm cả phiên bản đặc biệt.

Muốn mua xe Ferrari giá rẻ, hãy đến nơi này! a2

Thế nhưng, vẫn có một nơi bán xe Ferrari với giá rẻ bất ngờ. Đó là BringaTrailer – sàn đấu online chuyên biệt dành cho xế cổ. Tại đây đang rao bán một số chiếc Ferrari Mondial cổ và nhiều model khác với đầy đủ phiên bản. Fan hâm mộ có thể đấu giá hoặc mua lại những chiếc xe này với số tiền 30.000 USD (hơn 700 triệu đồng), tùy thuộc vào tình trạng của xe.

Muốn mua xe Ferrari giá rẻ, hãy đến nơi này! a3

Kể từ 2/9/2016, có khoảng 18 chiếc Ferrari Mondial đã tìm thấy chủ mới thông qua BringaTrailer. Cuộc đấu giá gần đây nhất diễn ra hôm 23/11 vừa qua với chiếc Mondial T 1990 với giá 34.000 USD (khoảng 800 triệu đồng), bằng mức giá ưu đãi của model VinFast LUX A 2.0 vừa công bố. Ngày 29/3/2018, một mức giá rẻ nhất đã được thiết lập với chiếc Mondial Quattrovalvole khi mức giá giao đến chủ mới chỉ 26.750 USD (tức 626 triệu đồng).

Muốn mua xe Ferrari giá rẻ, hãy đến nơi này! a4

Đúng là hiếm khi chúng ta thấy một chiếc Ferrari có mức giá rẻ đến thế. Mức giá dành cho khách hàng tại đây chỉ bằng mức giá của các dòng xe phổ thông hiện nay, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Oto.com.vn muốn lưu ý người mua rằng, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa những chiếc xe cổ không hề nhỏ. Chưa kể, có vài món phụ kiện thay thế không dễ kiếm hoặc có giá cao ngất ngưởng.

Muốn mua xe Ferrari giá rẻ, hãy đến nơi này! a6

Nói qua một chút về Mondial, đó là dòng xe thể thao 4 chỗ (2+2) được hãng xe "ngựa chồm" sản xuất trong giai đoạn 1980 - 1993. Mẫu xe này từng bán ra thị trường với hai cấu hình coupe và cabriolet với 4 phiên bản bao gồm: Mondial 8, 3.2, QV (quatrovalvole) và T. Trong suốt vòng đời, Mondial đã trải qua 4 loại động cơ khác nhau, cho công suất từ 214 - 300 mã lực. "Sống" cùng thời với bộ đôi 348 và 328 nhưng Mondial tỏ ra mờ nhạt dù vẫn đủ năng lực giúp người điều khiển cảm nhận cảm giác lái phấn khích.

Muốn mua xe Ferrari giá rẻ, hãy đến nơi này! a9

(Nguồn ảnh: cafeauto.vn)

Theo TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)