BMW X5 mạnh mẽ hơn với gói độ AC Schnitzer

06/08/2019

Hãng xe Đức bổ sung gói độ AC Schnitzer cho mẫu SUV BMW X5 trên hai biến thể M50i và X5 30d, giúp xe có vóc dáng thể thao và dữ dằn hơn.

BMW bổ sung gói độ AC Schnitzer cho hai phiên bản của SUV BMW X5

Theo tin tức ô tô, hãng xe Đức BMW đang bổ sung gói độ cho hai biến thể M50i và X5 30d của SUV BMW X5. Về ngoại hình, bản độ hạ thấp chiều cao thân xe từ 1,8-2,3 cm, giúp X5 có khả năng vào cua tốt hơn.

BMW bổ sung gói độ AC Schnitzer cho hai phiên bản của SUV BMW X5

BMW bổ sung gói độ AC Schnitzer cho hai phiên bản của SUV BMW X5

Phần đầu xe vẫn sử dụng bộ lưới tản nhiệt viền crom sáng như bản tiêu chuẩn nhưng dưới cản trước được bổ sung thêm lip giúp cải thiện khả năng khí động học.

Dưới cản trước bổ dung thêm lip

Nắp capo bổ sung khe gió, đóng góp tác dụng làm mát động cơ, cánh gió bên giảm lực cản và cánh gió sau tăng lực ép xuống mặt đường.

Cánh gió sau tăng lực ép xuống mặt đường

Bản độ của BMW X5 còn nâng cấp kích cỡ bộ mâm 5 chấu dạng kép lên 22 inch cố định, sắc cạnh hơn, tùy chọn nhiều màu sắc với cỡ lốp 275/35 R 22 (bánh trước) và 315/30 R 22 (bánh sau), giúp chiếc xe trở nên dữ dằn và mạnh mẽ hơn.

Bản độ của BMW X5 còn nâng cấp kích cỡ bộ mâm lên 22 inch

Gói độ của AC Schnitzer còn thay đổi bàn đạp ga và phanh bằng nhôm, bổ sung phần nghỉ chân, móc chìa khóa và nắp phủ nhôm "Black Line" cho iDrive Controller.

BMW X5 mạnh mẽ hơn với gói độ AC Schnitzer

Một số nguồn tin cho biết BMW đang lên kế hoạch cải thiện hiệu suất hoạt động của BMW X5 M50i và 30d. Hiện tại hãng vẫn chưa đưa bất cứ thông báo nào về thông tin này.

BMW X5 từng ra mắt tại thị trường Việt Nam vào hồi đầu tháng 7 với duy nhất biến thể xDrive40i xLine. Mẫu SUV này được nhập khẩu bởi Thaco Trường Hải và có giá bán 4,3 tỷ đồng.Trên thị trường Việt Nam, BMW X5 được định vị cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc như Lexus RX, Mercedes-Benz GLE và Audi Q7.
 

Nguồn: Zing.vn

Các tin khác