BMW X5 của dân chơi Bạc Liêu "lột xác" với độ gói M-Sport chính hãng

01/04/2019

Độ xe là lĩnh vực chỉ chào đón những người chịu chơi và chịu chi để tạo ra sản phẩm không đụng hàng với ai. Cách đây không lâu, một dân chơi tại Bạc Liêu dám thể hiện ý tưởng "táo bạo" ngay trên chiếc BMW X5 bằng việc sử dụng gói độ bodykit M-Sport chính hãng.

BMW X5 của dân chơi Bạc Liêu "lột xác" với độ gói M-Sport chính hãng a1

BMW X5 là một trong những mẫu SUV rất được lòng đại gia Việt. Tuy nhiên, nhiều người không thích sử dụng một chiếc xe sản xuất đại trà mà muốn sở hữu một chiếc X5 độc đáo, không đụng hàng với ai. Để đi tìm sự khác biệt đó, họ đã nhờ cậy đến phương pháp độ xe. Chiếc BMW X5 độ phong cách thể M-Sport chính hãng của dân chơi Bạc Liêu trong bài viết là một trường hợp như thế.

BMW X5 của dân chơi Bạc Liêu "lột xác" với độ gói M-Sport chính hãng a2

Sau quá trình "sửa đổi", chiếc BMW X5 thế hệ thứ 3 sở hữu một ngoại hình mới mẻ với cản trước/cản sau mới, mở rộng hốc hút gió, tạo ra "chất" thể thao rõ nét.

BMW X5 của dân chơi Bạc Liêu "lột xác" với độ gói M-Sport chính hãng a3

Chưa dừng lại ở đó, gói độ M-Sport còn mang đến cho X5 ốp gương mới, tấm khuếch tán gió trước/sau khác lạ, ốp hông xe làm từ sợi carbon, hai cặp pô xe đậm chất thể thao và chụp pô Akrapovic.

BMW X5 của dân chơi Bạc Liêu "lột xác" với độ gói M-Sport chính hãng a5

Ngoài ra, bộ cánh của xe cũng đổi từ màu xám sang màu xanh dương (vốn là đặc điểm nhận dạng của dòng xe BMW M5).

BMW X5 của dân chơi Bạc Liêu "lột xác" với độ gói M-Sport chính hãng a8

Mâm xe cũng là chi tiết được làm mới. Bộ mâm 21-inch kết hợp với lốp Pzero kích thước 285/35 R21 với tổng giá trị 300 triệu đồng.

BMW X5 của dân chơi Bạc Liêu "lột xác" với độ gói M-Sport chính hãng a11

Cụm đèn pha đã bị "bóc" ra để nhường chỗ cho đèn full LED trị giá 300 triệu đồng. Khoang nội thất nâng cấp bằng màn hình NBT cỡ lớn và camera 360.

BMW X5 của dân chơi Bạc Liêu "lột xác" với độ gói M-Sport chính hãng a13

Chủ nhân của chiếc xe cho biết, ban đầu anh muốn đặt mua chiếc X5 M-Performance chính hãng nhưng nguyện vọng đó bị Euro Auto từ chối.

BMW X5 của dân chơi Bạc Liêu "lột xác" với độ gói M-Sport chính hãng a16

Thay vào đó, họ tư vấn cho anh gói độ bodykit thể thao M-Sport chính hãng cùng với việc remap nhằm nâng sức mạnh cho chiếc xe.

BMW X5 của dân chơi Bạc Liêu "lột xác" với độ gói M-Sport chính hãng a17

Nguồn tin từ tạp chí ô tô cho biết, gói độ trên rút từ túi của chủ xe 1 tỷ đồng, bằng tiền sắm một chiếc SUV cỡ trung. Tại thời điểm đó, giá xe BMW X5 xDrive 35i dưới thời Euro Auto là 3,5 tỷ đồng cộng với chi phí lăn bánh, chủ xe phải chi khoảng 4,7 tỷ đồng.

BMW X5 của dân chơi Bạc Liêu "lột xác" với độ gói M-Sport chính hãng a18

Chủ nhân của chiếc xe rất cởi mở khi nói về lý do chọn gói độ chính hãng: "Chất lượng kèm chế độ bảo hành sau bán hàng là động lực để tôi chọn gói độ chính hãng. Bên cạnh đó, xe cấp giấy xuất xưởng mới nên chủ xe có thể thực hiện đăng kiểm xe theo thông số mới một cách hợp pháp. Đó là điều khác biệt so với việc thực hiện gói độ trên ở các cơ sở tư nhân".

BMW X5 của dân chơi Bạc Liêu "lột xác" với độ gói M-Sport chính hãng a21

Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, BMW X5 trong bài viết là phiên bản xDrive 35i trang bị động cơ I6 3.0L TwinPower Turbo. Nếu chưa kết hợp gói độ M-Sport, công suất của xe đạt 302 mã lực, momen xoắn tối đa 400 Nm.

BMW X5 của dân chơi Bạc Liêu "lột xác" với độ gói M-Sport chính hãng a24

Sau khi trải qua quá trình độ, công suất của chiếc xe đã được điều chỉnh tăng lên nhưng không rõ chính xác mức tăng.

Xem thêm:

Nguồn: ictnews.vn

Cùng chủ đề: Khám phá dòng xe BMW X5

Các tin khác