BMW 3-Series 2020 Touring mới mẻ hơn với bộ trang bị M Performance

23/06/2019

Ngoài BMW 3-Series, BMW 8-Series Gran Coupe và BMW X1 cũng sở hữu nhiều trang bị quyến rũ hơn tới từ bộ phận "độ xe" M Performance.

Nhằm tăng thêm “chất” thể thao, M Performance đã tiến hành trang bị cho 8-Series Gran Coupe, 3-Series Touring và X1 LCI nhiều chi tiết bổ sung ấn tượng.

BMW 8-Series Gran Coupe

BMW 8-Series Gran Coupe góc 3/4 đầu xe

BMW 8-Series Gran Coupe bản độ M Performance

Giờ đây, BMW 8-Series sở hữu lưới tản nhiệt trang trí phía trước sợi carbon M Performance và lưới bên hông có chi tiết carbon, giúp tăng thêm dáng vẻ thể thao, ấn tượng độc đáo.

BMW 8-Series Gran Coupe lưới tản nhiệt

Chi tiết trực quan nổi bật khác là chụp gương ngoài sợi carbon M Performance. Trang bị trên được bọc nhiều lớp carbon trước khi đánh bóng đẳng cấp, độc đáo.

BMW 8-Series Grand Coupe hệ thống phanh

Cảm giác lái và thiết kế năng động của BMW 8-Series Gran Coupe đều nhờ bộ la zăng hợp kim M Performance 20 inch có 2 tùy chọn thiết kế. Bộ la zăng 20 inch đa chấu Multi-Spoke 732 M là trang bị độc quyền của màu ngoại thất Night Gold bóng bẩy. Thiết kế la zăng 20 inch tùy chọn thứ 2 được tối ưu hóa trọng lượng, làm từ vật liệu 763 M với Frozen Gold cùng logo M Performance và bộ lốp thể thao.

BMW 8-Series Grand Coupe - gương chiếu hậu

Với lực phanh bổ sung, người mua 8-Series Gran Coupe có thể chọn hệ thống phanh 19 inch M Performance với đĩa phanh đục lỗ và lỗ thông hơi bên trong lớn nhưng có trọng lượng nhẹ. Kẹp phanh 4 pít-tông hợp kim nhôm tại trục phía trước có trọng lượng giảm đáng kể.

BMW 8-Series Grand Coupe vô-lăng

Nhiều tùy chọn trang bị M Performance cũng xuất hiện trong không gian nội thất của BMW 8-Series Gran Coupe. Ví dụ, vô lăng M Performance với nhiều chi tiết bọc da Alcantara tại chỗ tựa tay và ngăn chứa đồ đặc biệt mang lại cảm giác điều khiển cực kỳ tinh tế.

BMW 8-Series Grand Coupe - hốc hút gió bên

Vô-lăng xe còn có dải chỉ màu đỏ phân cách tại hướng 12 giờ, cũng như một đường may chéo xám bạc thủ công. Vô lăng M Performance có thể bổ sung chi tiết sợi carbon M Performance; lẫy chuyển số sợi carbon M Performance cũng là trang bị có sẵn, thay vì mạ crôm tiêu chuẩn.

BMW 8-Series Grand Coupe bậc xe M Performance

Dưới sàn xe BMW 8-Series Gran Coupe mới, thảm sàn M Performance giúp nhấn mạnh đặc điểm thể thao với dòng chữ M Performance và logo M đặc trưng. Đèn cửa LED BMW sẽ thay thế đèn cửa tiêu chuẩn.

BMW 3-Series Touring

BMW 3-Series Touring lưới tản nhiệt

BMW 3-Series Touring bản độ M Performance

Chiến dịch mở rộng trang bị của M Performance cũng bao gồm cả BMW 3-Series 2019 vừa ra mắt thị trường. Mặc dù có chụp gương M Performance sợi carbon, nhưng bộ khuếch đại phía sau M Performance có hai tùy chọn sợi carbon hoặc màu đen đánh bóng cao cấp. Trang bị nổi bật khác là màu sơn đen bóng độc quyền, nhấn mạnh vẻ ngoài thể thao cuốn hút cho xe. Bên cạnh đó là tùy chọn ngưỡng cửa M Performance bọc màu Frozen Black.

BMW 3-Series Touring hệ thống phanh

Điểm nhấn ngoại thất trực quan độc đáo khác là lưới tản nhiệt trang trí M Performance phía trước. Khi đóng hoặc mở, lưới tản nhiệt sẽ mở ra và khiến không gian đầu xe trở nên độc đáo.

BMW 3-Series Touring - đuôi xe

La zăng hợp kim M Performance 18 inch Double Spoke Styling 697 được tối ưu hóa trọng lượng, đảm bảo cải thiện khả năng linh hoạt cho 3-Series Touring. Trong khi đó, kẹp phanh M Performance mang đến vẻ ngoài hoàn hảo cho bộ la zăng hợp kim đen bóng.

BMW 3-Series Touring - cản sau

Bên trong, khách hàng có thể chọn vô lăng M Performance giống 8-Series Gran Coupe. Nhiều chi tiết sợi carbon có sẵn trong khoang nội thất 3-Series Touring như: kẹp phanh sợi carbon M Performance, vô lăng sợi carbon với chi tiết Alcantara, cùng nhiều chi tiết sợi carbon M Performance khác.

BMW 3-Series Touring - nội thất

Cần gạt số M Performance với vỏ chụp Alcantara là chi tiết thể thao nổi bật tại bảng điều khiển trung tâm – mang lại điểm nhấn cho phiên bản có hộp số sàn. Núm vặn tại bảng điều khiển được thiết kế khoa học, giúp tối ưu hóa chức năng sử dụng.

BMW 3-Series Touring - vô lăng

Thảm sàn M Performance với đường may trang trí đối lập là đặc điểm nội thất cuốn hút khác của 3-Series Touring; trong khi đó, chỗ để chân và bàn đạp pedal thép không gỉ càng khiến xe thể thao hơn.

BMW X1

BMW 3-Series Touring góc 3/4 đầu xe

BMW X1 bản độ M Performance

BMW X1 Facelift cũng cóphiên bản thể thao bổ sung từ M Performance. Xe có chụp gương ngoài sợi carbon M Performance và lưới tản nhiệt M phía trước có màu đen bóng cao cấp. Một trong những trang bị nổi bật từ M Performance là bộ la zăng 20 inch với thiết kế Styling 717 M màu đen độc quyền.

Bên trong nội thất, vô lăng M Performance được phủ chất liệu Alcantara trên một số khu vực, ngoài ra là tùy chọn đính kèm sợi carbon/Alcantara hoặc sợi carbon/vải. Thảm sàn của X1 cũng là loại M Performance.

 

Video đánh giá xe BMW 3-Series 2019

M.P - Theo DDDN
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Xe BMW 3-Series mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay