Audi RS6 độ hầm hố ngang xe đua DTM

01/06/2018

Cách đây vài năm, Jon Olsson - 1 vận động viên trượt tuyết bằng ván đã tự làm ra 1 chiếc Audi RS6 cực độc với phong cách xe đua DTM. Tới hôm nay, chúng ta lại được thấy 1 tác phẩm RS6 tương tự.

Audi RS6 độ hầm hố ngang xe đua DTM.

Audi RS6 độ hầm hố ngang xe đua DTM

Chiếc Audi RS6 trong bài viết này được độ bởi Race!, sở hữu ngoại thất xám Nardo Gray, đi kèm bộ cánh thân rộng sợi carbon DarwinPro DTM. Xe được lắp thêm 1 bộ tách gió trước và vây khá nổi bật dưới đèn pha.

Audi RS6 độ hầm hố ngang xe đua DTM 3

Ngoài ra, mẫu estate cũng có thêm nẹp hông mới và một số vây cắt gió trên cửa trước và hốc bánh sau. Đằng sau xe, RS6 cũng gắn 1 cánh lưới gió và khuếch tán cho cảm giác như trên Pagani.

Audi RS6 độ hầm hố ngang xe đua DTM 5

Chưa hết, Race! cũng tang bị thêm cho Audi RS6 1 mui sợi carbon với vỏ động cơ trong suốt, phía trên động cơ tăng áp kép V8 4.0l.

Audi RS6 độ hầm hố ngang xe đua DTM 7

Ngoài ra, để giúp xe hoạt động bền bỉ hơn, Race! cũng cung cấp cho RS6 bộ giảm xóc H&R Special Springs, 1 buồng thông gió AWE Tuning, ống dẫn khí và ống xả Armytrix Automotive Weaponized.

Audi RS6 độ hầm hố ngang xe đua DTM 9

Tham gia tinh chỉnh RS6 cùng Race! còn có hãng độ bánh ADV.1. RS6 Nardo Gray sử dụng bánh xe AYDV7R và CS Series (mỗi loại một bên) cỡ 21x11 inch.

Audi RS6 độ hầm hố ngang xe đua DTM 11

Dù vậy, bộ la-zăng này bị chê là tương đối "lac quẻ" so với chiếc xe, cũng không giúp thể hiện phong cách hầm hố mà RS6 đang hướng tới.

Audi RS6 độ hầm hố ngang xe đua DTM 13

Xem thêm: Audi RS6 Avant Performance Nogaro Edition trình làng, mạnh 705 mã lực

Nguồn: xehay.vn

Các tin khác