Audi e-tron GT sánh đôi với Spider-Man trong bộ phim bom tấn sắp công chiếu

21/06/2019

Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của mẫu ô tô điện sang trọng Audi e-tron GT, Spider-Man mới có thể chạm tới giải thưởng cao nhất tại hội chợ khoa học. Đây chính là nội dung chính của bộ phim bom tấn chuẩn bị công chiếu rộng rãi trên thế giới.

Audi e-tron GT sánh đôi với Spider-Man trong bộ phim bom tấn sắp công chiếu a1

Trình làng lần đầu tiên tại triển lãm ô tô Los Angeles 2018 nhưng Audi e-tron GT chỉ được chú ý sau khi góp mặt trong bộ phim bom tấn điện ảnh Avengers: Endgame sau 4 tháng ra mắt. Nhận thấy điện ảnh là một công cụ tiếp thị xe hữu hiệu, Audi tiếp tục quảng mẫu xe trên bằng một đoạn video ngắn do Marvel Studios sản xuất, trước khi bộ phim Spider-Man: Far From Home công chiếu (vào ngày 5/7 tới).

Audi e-tron GT sánh đôi với Spider-Man trong bộ phim bom tấn sắp công chiếu a2

Ở lần xuất hiện đầu tiên, Audi e-tron GT đã được cầm lái bởi nhân vật Iron Man (do Robert Downey Jr. thủ vai) và đến lần này, Spider-Man (do Tom Holland thủ vai) chính là người thực hiện điều đó.

Audi e-tron GT sánh đôi với Spider-Man trong bộ phim bom tấn sắp công chiếu a3

Trong đoạn video teaser, Peter Parker muốn sở hữu một mẫu xe điện "tuyệt vời nhất mọi thời đại" để đến tham gia hội chợ khoa học của trường. Anh đã hỏi mượn chiếc e-tron GT từ một đặc vụ S.H.I.E.L.D. Thật bất ngờ, chiếc xe đã giúp anh giành giải á quân.

Audi e-tron GT sánh đôi với Spider-Man trong bộ phim bom tấn sắp công chiếu a4

Thêm một chi tiết đáng chú ý là chiếc e-tron GT trong đoạn video được gọi với tên mã 2025. Đây là con số trùng với tham vọng điện hóa mà Audi từng chia sẻ với trang tin ô tô 360 độ. Theo đó, từ nay đến 2025, hãng xe giới thiệu 30 mẫu xe điện cho tất cả các phân khúc. Audi e-tron GT chính là một phần của kế hoạch.

Audi e-tron GT sánh đôi với Spider-Man trong bộ phim bom tấn sắp công chiếu a6

Audi e-tron GT được trang bị pin lithium-ion 96 kWh với quãng đường di chuyển 400 km. Nhờ tích hợp 2 khối động cơ điện, công suất trên xe tăng mạnh 590 mã lực, giúp xe tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí đứng yên trong thời gian 3,5 giây. Phiên bản thương mại của e-tron GT sẽ trình làng vào cuối năm 2020 và được giao cho khách hàng vào đầu năm 2021.

Audi e-tron GT sánh đôi với Spider-Man trong bộ phim bom tấn sắp công chiếu a7

Tuy thực hiện hẳn một clip chung với Spider-Man nhưng Audi e-tron GT sẽ không tham gia bộ phim sắp tới của Marvel mà nhường chỗ cho chiếc SUV e-tron chạy điện hoàn toàn, Audi A7 và Audi A8.

Audi e-tron GT sánh đôi với Spider-Man trong bộ phim bom tấn sắp công chiếu a9

Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, Audi là thương hiệu chịu khó góp mặt trong suốt 22 bộ phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Trong đó, hình ảnh của chiếc Audi R8 được khai thác tối đa khi gắn bó với cuộc đời “Người Sắt” Tony Stark. Trong phần phim Spider-Man: Homecoming trước, hai mẫu A8 và TT cũng có cơ hội thể hiện. Đỉnh cao nhất là bộ phim Captain American: Civil War chiếu rạp năm 2016. Thương hiệu xe Đức trình diễn với tất cả các đội hình bao gồm mẫu SQ7, A4, Q7, R8 V10 Plus Coupé Quattro, A7 Sportback Quattro và Prologue Concept.

Nguồn: news.zing.vn

Cùng chủ đề: Khám phá những điều thú vị về xe ô tô điện

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay