[Ảnh] Xe hơi không chỉ chở người còn “chứa cả quê hương” sau kỳ nghỉ lễ dài

Những chiếc xe hơi có cốp rộng hay xe bán tải sẽ là trợ thủ đắc lực để mang cả quê hương lên thành thị cùng mỗi gia đình sau lễ.

Tạp chí ô tô cho biết, sau những ngày nghỉ lễ dài như dịp Tết nguyên đán hay 30/4, 1/5, người người nhà nhà rời quê trở lại thành phố để tiếp tục công việc và học hành.

Trước kỳ nghỉ, hình ảnh người người về quê với những chiếc túi to xếp hàng dài ở các bến xe hay dòng xe chen chúc trên các quốc lộ xuất hiện trên các mặt báo. Đến sau lễ, chiếm "spotlight" và trở thành xu hướng trong thời gian gần đây là hình ảnh những chiếc xe hơi xếp đầy đồ quê được chia sẻ trên mạng xã hội. 

Những chiếc xe hơi chở cả quê hương

Hình ảnh từng gây chú ý trên mạng xã hội sau dịp Tết Nguyên đán 2019 vừa qua

Chú ý kỹ có thể phát hiện những món đồ trên xe hơi đều là thức quà quen thuộc của người dân quê như gà, vịt, rau củ, trứng,... Thậm chí, nhiều người còn mang cả những món ăn làm sẵn để ăn dần khi trở lại thành thị. Những hình ảnh này sau khi xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức thu hút sự quan tâm, bình luận của nhiều người. Số đông đều tỏ ra thích thú với những món quà quê giản dị. 

Với số hình ảnh xe hơi chất đầy quà quê được chia sẻ ngày càng nhiều, có thể thấy người dân ở đâu cũng cố gắng mang thêm "càng nhiều càng tốt" những món đồ ở quê lên thành phố. Không chỉ để ăn, những đồ vật này còn giúp họ lưu giữ những kỷ niệm về quê hương trong những ngày sinh sống ở xa. 

Theo đó, những chiếc xe bán tải với phần thùng xe rộng sẽ là trợ thủ đắc lực và phát huy công dụng hiệu quả hơn so với những chiếc sedan hay SUV. Chủ xe có thể yên tâm sắp xếp thật nhiều món đồ quê hương mà không lo... hết chỗ. 

Cùng Oto.com.vn nhìn lại những hình ảnh cảm xúc về chiếc xe hơi chở cả quê hương về lại thành phố của người dân sau kỳ nghỉ lễ. 

Hình ảnh những chiếc xe hơi chất đầy đồ quê lăn bánh trên phố sau kỳ nghỉ lễ dài

Xe hơi chở cả quê hương 1

Xe hơi chở cả quê hương 2

Xe hơi chở cả quê hương 3

Xe hơi chở cả quê hương 4

Xe hơi chở cả quê hương 5

Xe hơi chở cả quê hương 6

Xe hơi chở cả quê hương 7

Xe hơi chở cả quê hương 8

Xe hơi chở cả quê hương 9

Xe hơi chở cả quê hương 10

Xe hơi chở cả quê hương 11

Xe hơi chở cả quê hương 12

Xem thêm:

H.D - Theo TBDNA

Các tin khác