Giới thiệu

Với việc sở hữu công nghệ SEO (Search Engine Optimization) vượt trội, công cụ tìm kiếm thông minh, hệ thống phân loại tối ưu cùng kho tin rao khổng lồ… Oto.com.vn thực sự là kênh thông tin hàng đầu về xe hơi.

Oto.com.vn có tốc độ tăng trưởng vượt trội

Oto.com.vn - kênh thông tin hàng đầu về xe hơi

Oto.com.vn được xây dựng và phát triển bởi Đại Việt Group – tập đoàn công nghệ và truyền thông uy tín, nổi tiếng với những sản phẩm thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam - Đơn vị phát triển website Batdongsan.com.vn – Website hàng đầu về lĩnh vực bất động sản với lượng truy cập và tốc độ phát triển cao nhất Đông Nam Á. Do được kế thừa những công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm phát triển website Batdongsan.com.vn, chỉ trong một thời gian rất ngắn Oto.com.vn đã nhanh chóng có những bước phát triển vượt bậc với lượng truy cập trung bình đạt 100.000 lượt/ngày, tương ứng với 18 triệu lượt pageviews/tháng.

Phát triển theo phương châm làm tốt ngay từ đầu để hướng tới mục tiêu trở thành kênh thông tin số 1 về mua, bán ô tô và các lĩnh vực liên quan, Oto.com.vn đang là website có lượng tin rao bán xe hơi lớn nhất Việt Nam, với lượng tin rao trung bình lên tới 2000 tin mới mỗi ngày. Nhờ những con số vượt trội này, Oto.com.vn được công cụ đánh giá uy tín trên thế giới Similar Web ghi nhận là một trong những trang web hàng đầu trong lĩnh vực ô tô, là nơi tốt nhất để mua bán ô tô hiện nay.

Oto.com.vn không ngừng bổ sung các tính năng mới

Oto.com.vn được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu kỹ thói quen người dùng

Nhờ việc được phát triển trên cơ sở nghiên cứu kỹ thói quen, hành vi của người dùng cũng như đặc thù của ngành công nghiệp xe hơi, website Oto.com.vn liên tục được bổ sung các tính năng mới, tối ưu, hiện đại, mang đến cho người dùng những tiện ích cao nhất. Một số tính năng nổi bật dễ dàng nhận thấy trên Oto.com.vn là công cụ tìm kiếm thông minh, hệ thống phân loại tin rao tối ưu, tính năng ước tính chi phí vận hành, chi phí sử dụng chính xác cùng công nghệ SEO tiên tiến cho hiệu quả vượt trội. Điều này đảm bảo tất cả những tin rao của khách hàng đăng trên Oto.com.vn đều được xuất hiện ở các thứ hạng đầu trong tìm kiếm của người dùng.

Ngoài trọng tâm phục vụ các khách hàng có nhu cầu mua - bán ô tô, Oto.com.vn còn không ngừng mở rộng việc cung cấp các dịch vụ cho các bên liên quan. Hiện nay, Oto.com.vn là một trong những website hàng đầu về ô tô tại Việt Nam tiên phong trong việc tiếp cận những đơn vị cung cấp các dịch vụ hỗ trợ người mua xe như phối hợp cùng các ngân hàng cung cấp thông tin về các gói hỗ trợ tài chính khi mua xe, các gói bảo hiểm xe; hợp tác với với các garage uy tín về vấn đề bảo trì, bảo dưỡng xe; liên kết với các salon xe để cung cấp các thông tin về các xe mới, các chương trình khuyến mãi…

Với việc xây dựng cho mình một lối đi riêng mang tính sáng tạo, đột phá trên cơ sở ứng dụng những công nghệ thông minh cùng các tiện ích vượt trội, Oto.com.vn thực sự là Website hàng đầu về mua, bán ô tô tại Việt Nam. Hiện tại Oto.com.vn vẫn không ngừng nỗ lực hàng ngày, hàng giờ nghiên cứu, phát triển để tiếp tục đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng song hành cùng sự phát triển của thị trường ô tô nước nhà.

Các dịch vụ của chúng tôi