Japan Vietnam Car Service

Chăm sóc xe kiểu Nhật - An tâm chất lượng thật

Dựa trên nền tảng sửa chữa ô tô của Công ty Shiga Honda với thâm niên hơn 65 năm tại Nhật Bản; công ty Cổ phần Dịch vụ Ô tô Nhật Việt - Japan Vietnam Car Service, gọi tắt là JVC ra đời và tập trung hoạt động trong các mảng tư vấn quản lý, sửa chữa chăm sóc và làm đẹp xe ô tô.
Tại Việt Nam cũng như Nhật Bản, ngoài thế mạnh về các dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng ô tô thì làm đẹp xe hơi cũng là mảng dịch vụ mũi nhọn của chúng tôi được khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Dịch vụ này cũng chính là yếu tố mang đến sự khác biệt cho thương hiệu giữa thị trường sửa chữa ô tô đa dạng, nhiều đối thủ cạnh tranh.
Tại JVC, với trang thiết bị được đầu tư mới bài bản, hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật viên Nhật Bản và Việt Nam giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng dù khó tính nhất.
Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, có đội ngũ kiểm tra chất lượng trước khi giao xe cho khách hàng. Hóa chất tại JVC đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, nguồn gốc rõ ràng từ những thương hiệu hóa chất nổi tiếng.

Hiện tại chúng tôi đang phục vụ những dịch vụ thế mạnh như:
- Phủ thủy tinh cho xe, kính xe, ghế da, lazzang
- Chăm sóc nội, ngoại thất xe chuyên nghiệp
- Thay thế linh phụ kiện xe hơi và các sản phẩm khác như: Lốp, dầu máy, nước hoa,...
Với phương châm: Chăm sóc xe kiểu Nhật - An tâm chất lượng thật. JVC luôn từng ngày hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như vị thế của mình trong thị trường chăm sóc xe hơi rộng lớn tại Việt Nam.

* Thời gian làm việc: Thứ 2 - CN: 08:00 - 17:00 (Nghỉ Thứ 4)

Tư vấn miễn phí
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận