Xe Tesla thêm chức năng tự phát hiện lỗi

16/05/2019

Tesla đang thử nghiệm chức năng tự động phát hiện lỗi trên xe và thậm chí là tự đặt lịch để đến thay thế.

Xe Tesla thêm chức năng tự phát hiện lỗi.

Xe Tesla thêm chức năng tự phát hiện lỗi

Gần 1 tuần trước đây, 1 chủ xe Tesla đã đưa lên mạng một bức ảnh chụp lại email mà Tesla gửi cho ông. Cụ thể, màn hình giải trí trên chiếc Model 3 của ông hiển thị 1 thông báo yêu cầu kiểm tra xe. Cụ thể, email này có ghi: "Hệ thống chuyển đổi công suất trên chiếc Model 3 của bạn đang gặp vấn đề. Phụ tùng thay thế đã được đặt hàng về Trung tâm dịch vụ Tesla của bạn. Hãy kích hoạt ứng dụng Tesla Mobile hoặc đăng nhập vào tài khoản Tesla để đặt lịch sửa chữa với đại lí dịch vụ."

Xe Tesla thêm chức năng tự phát hiện lỗi 3

Người đàn ông này đã vô cùng hoang mang bởi anh ta không đặt hàng bất cứ thứ gì và cũng chưa đưa xe đi kiểm tra. Ngay sau đó, Tesla đã trả lời rằng hệ thống xe của họ có chức năng tự phát hiện lỗi của xe và thông báo đến công ty để tiến hành sửa chữa.

Xe Tesla thêm chức năng tự phát hiện lỗi 10

“Chiếc xe Tesla có thể theo dõi một số bộ phận để báo cho chủ xe khi nào chúng cần thay thế hoặc đặt trước phụ tùng cần thiết khi xe chuẩn bị đến bảo dưỡng." - Email trả lời của Tesla cho ghi.

Xe Tesla thêm chức năng tự phát hiện lỗi 10

Vào đầu năm, Elon Musk - CEO Tesla cũng cho biết rằng ông sẽ tập trung vào cải thiện dịch vụ của Tesla. Ông cũng khẳng định chủ xe có thể tiến hành hủy đơn phụ tùng trong điều kiện thấy không có nhu cầu.

Xem thêm:

Nguồn: dantri.com.vn

Cùng chủ đề: Sự kiện của hãng Tesla

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay