5 điều cần biết về hệ thống Suzuki Connect mới

30/07/2018

Hãng xe Nhật vừa giới thiệu hệ thống ''Suzuki Connect'' mới ứng dụng trên chiếc Nexa vừa ra mắt. Đây là hệ thống kết nối tiên tiến, an toàn dựa trên việc điều khiển từ xa.

Hệ thống mới mang đến sự an toàn, bảo mật và trải nghiệm thân thiện hơn với người dùng. Dưới đây là 5 lợi ích quan trọng của 'Suzuki Connect' mới.

1. Theo dõi phương tiện

5 điều cần biết về hệ thống Suzuki Connect mới.

Thông qua hệ thống mới, chủ xe có thể dễ dàng theo dõi phương tiện từ xa bằng các tích hợp với điện thoại thông minh cầm tay. Nhờ hệ thống định vị, chủ xe có thể biết rõ chiếc xe đang ở đâu và cũng có thể chia sẻ địa điểm với những người khác.

2. Hỗ trợ khẩn cấp

hệ thống 'Suzuki Connect' có khả năng gửi cảnh báo khẩn cấp, thực hiện cuộc gọi khẩn cấp hay các cuộc gọi hỗ trợ đơn thuần. Điều này không phụ thuộc vào việc có đang lái xe hay không, thậm chí khi bạn không ở trong xe cũng có thể thực hiện được thông qua kết nối trên điện thoại.

3. Cập nhật tình trạng thực tế

5 điều cần biết về hệ thống Suzuki Connect mới - Ảnh 1.

Ngoài định vị vị trí của chiếc xe, tình trạng thực tế của xe như tốc độ, mức nhiên liệu… cũng được hệ thống theo dõi, ghi lại và cảnh báo.

4. Nhắc nhở lịch trình

Chủ xe có thể thêm cơ sở dữ liệu vào hệ thống ứng dụng, sau đó đặt lịch và nhắc nhở lịch bảo dưỡng trên đó. Ứng dụng này sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về lịch sử dịch vụ, chi phí bảo trì, tính toán mọi chi phí…

5. Phân tích thói quen lái xe

5 điều cần biết về hệ thống Suzuki Connect mới - Ảnh 2.

Ngoài ra, hệ thống Suzuki Connect còn có thể phân tích thói quen lái xe, dựa trên mức nhiên liệu để đưa ra quãng đường phù hợp. Hiện tại, Suzuki Connect chỉ có sẵn trên mẫu Nexa mới và có tính thêm phí.

LT - Theo TBDNA

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay