Advertisement

Thaco triển khai dịch vụ “Hỗ trợ trên đường Roadside Assistance” cho xe BMW, MINI

Chăm sóc và bảo dưỡng ô tô|22/03/2021

Với chương trình hỗ trợ khi gặp sự cố trên đường Roadside Assistance (RSA), Thaco sẽ mang đến những quyền lợi đẳng cấp và tăng giá trị cộng thêm cho khách hàng sở hữu xe sang mang thương hiệu BMW và MINI.

Theo tin tức mới nhất từ Thaco, các khách hàng đã mua xe BMW, MINI do Thaco phân phối với thời gian lưu hành dưới 5 năm kể từ ngày đăng ký bảo hành sẽ được mua gói dịch vụ Roadside Assistance (RSA) với mức giá ưu đãi tốt nhất từ hãng.

Roadside Assistance (RSA) là một trong những dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn toàn cầu của BMW được thiết kế để hỗ trợ khách hàng khi gặp phải sự cố không mong muốn trên đường và cần sự hỗ trợ tức thời từ Dịch vụ chính hãng.

Hỗ trợ khắc phục sự cố trên đường Roadside Assistance (RSA) được áp dụng cho khách hàng mua xe BMW, MINI do THACO phân phối.

Hỗ trợ khắc phục sự cố trên đường Roadside Assistance (RSA) được áp dụng cho khách hàng mua xe BMW, MINI do Thaco phân phối.

Chủ sở hữu xe BMW, MINI có thể liên lạc 24/24 giờ tất cả các ngày trong năm đến đường dây nóng 1900 1101 của tổng đài RSA để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn khắc phục sự cố. Cụ thể, các chuyên gia của tổng đài sẽ giải thích và hướng dẫn khách hàng xử lý khi gặp các đèn cảnh báo trên xe.

Nếu xe vô tình bị khóa trái cửa, dịch vụ RSA sẽ hỗ trợ lấy chìa khóa dự phòng cho khách hàng trong phạm vi bán kính 15km và mang đến vị trí xe đang đỗ. Những sự cố nhỏ như lốp xe bị xẹp, xe hết xăng,… sẽ được đội ngũ chăm sóc và bảo dưỡng ô tô của Thaco BMW, MINI đến tận nơi khắc phục.

Trong trường hợp cần thiết, dịch vụ RSA sẽ sắp xếp đội ngũ cứu hộ đến kéo xe về trung tâm dịch vụ ủy quyền BMW, MINI gần nhất. Đồng thời, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ phương tiện di chuyển thay thế tạm thời để tiếp tục hành trình. 

Hỗ trợ khắc phục sự cố trên đường Roadside Assistance (RSA) được áp dụng cho khách hàng mua xe BMW, MINI do THACO phân phối 1.

Chương trình hỗ trợ khắc phục sự cố trên đường Roadside Assistance (RSA) hoạt động 24/7.

Đối với khách hàng sở hữu xe mới của BMW, MINI từ ngày 01/03/2021, họ sẽ nhận được gói dịch vụ này miễn phí với thời hạn 3 năm, hưởng các đặc quyền như hỗ trợ chi phí lưu trú và di chuyển, hoặc hỗ trợ cho mượn xe trong 48 giờ đối với trường hợp khách hàng gặp sự cố kỹ thuật cách nơi ở hiện tại hơn 100 km và phải kéo về trung tâm dịch vụ để sửa chữa. 

Khách hàng cũng sẽ nhận được quyền lợi về y tế trong trường hợp xe gặp tai nạn. Khi đó, dịch vụ RSA sẽ hỗ trợ đưa khách hàng và hành khách trên xe đến cơ sở y tế gần nhất để được điều trị kịp thời.

Với việc lựa chọn đối tác chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hỗ trợ sự cố trên đường, cùng với đội ngũ tư vấn kỹ thuật lành nghề được BMW Việt Nam đào tạo, dịch vụ hỗ trợ sự cố RSA sẽ là bạn đồng hành tin cậy mang đến sự an tâm cho khách hàng trong mọi chuyến đi. 

Minh Lâm
Đánh giá
0/5 (0 vote)
 
loading

×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận