Cách trang trí trần xe hơi thêm bắt mắt

18/06/2018

Trang trí nội thất cho xe hơi không chỉ gây ấn tượng, bắt mắt mà còn giúp khách hàng tăng thêm phần trải nghiệm và tận hưởng không gian khi ở trong xe được thoải mái hơn. Việc trang trí trần xe hơi cũng không ngoại lệ.

Có thể nói, bất kỳ ai cũng luôn quan tâm chăm sóc và bảo dưỡng cho chiếc xế yêu của mình. Bởi lẽ, ô tô không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là người bạn đồng hành thân thiết trong suốt chặng đường của họ. Tuy nhiên, nói đến việc trang trí xe người ta thường nghĩ đến việc nâng cấp trang bị ngoại thất hoặc dán trang trí các họa tiết bên ngoài vỏ xe, còn trang trí bên trong nội thất lại ít được quan tâm tới, đặc biệt là trang trí trần xe.

 Trong bài viết này, Oto.com.vn sẽ tư vấn cho các bạn biết thêm cách trang trí trần xe hơi chỉ với 5 bước rất đơn giản. Như vậy để mỗi khi vào trong xe, ngoài việc chăm chú trên chặng đường dài thì khi khách hàng ngả lưng trên chiếc ghế thư giãn nhìn lên trần xe sẽ thấy rất thoải mái và ấm cúng hơn.

Cách trang trí trần xe hơi thêm bắt mắt 1

Trang trí trần xe hơi góp phần thêm bắt mắt và tạo cảm giác thoải mái

Công việc trang trí cho trần xe hơi không hề phức tạp. Bạn chỉ cần chọn một bức tranh theo sở thích của mình trên chất liệu và kích thước phù hợp với trần xe là có thể bắt tay ngay vào công việc.

Bước 1: Tháo các nút đèn, máy lạnh, gương... đang gắn bên trong để tháo trần.

Bước 2: Tháo vải bọc trần cũ và thoa keo X66 lên trần xe và tấm vải trần mới.

Bước 3: Dán tấm vải đã được thoa keo lên trần xe, miết mạnh tay để vải được trải phẳng theo trần.

Bước 4: Cắt phần vải dư và đợi khoảng nửa tiếng để vải khô và hết mùi keo.

Bước 5: Lắp trần xe về vị trí cũ.

Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý trong quá trình trang trí là bạn cần phải tăng kích thước vải thêm 10 cm để phòng trường hợp vải bị hụt so với trần.

Nói là trải qua 5 công đoạn để hoàn thành việc trang trí trần nhưng thật ra rất đơn giản, toàn bộ quá trình chỉ mất khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ. Rất nhanh và rất tiết kiệm để có một bộ áo mới cho xế cưng của mình. Bạn cũng có thể thường xuyên thay đổi áo mới cho trần xe của mình bất cứ khi nào bạn thích. Vậy khi đọc xong bài viết này, còn chần chừ gì nữa mà chưa thỏa sức sáng tạo cho chiếc xe của mình thêm bắt mắt?

Bạn đọc có thể tham khảo cách trang trí cho trần xe hơi theo video dưới đây:

video

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: autodaily.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi