Liberty giảm phí bảo hiểm ô tô lên đến 30% khi đăng ký qua Oto.com.vn

08/11/2018

Tin vui cho khách hàng mua bảo hiểm ô tô trong những tháng cuối năm 2018 khi Liberty áp dụng chương trình giảm phí lên đến 30% thông qua Oto.com.vn.

Liberty – Nơi bảo hộ tin cậy cho các chủ xe ô tô tại Việt Nam 

Các chuyên gia ô tô đều cho rằng, bảo hiểm ô tô là một trong những yếu tố cần phải có của mỗi chủ xe, nhằm bảo vệ khối tài sản “di động” của mình. Đồng thời, việc mua bảo hiểm cũng sẽ phải giải pháp tốt nhất để giảm thiểu chi phí trong trường hợp có sự cố bất ngờ xảy ra khi đang lưu thông trên đường. 

Liberty

Liberty – Nơi bảo hộ tin cậy cho các chủ xe ô tô tại Việt Nam 

Song, thị trường bảo hiểm đang xuất hiện khá nhiều công ty đi cùng những lời chào mời hấp dẫn, khiến người mua khó tìm được nơi uy tín, chất lượng. Trong đó, Liberty là một trong những công ty bảo hiểm uy tín nhất. Liberty không những nhận được niềm tin từ gói bảo hiểm hợp lý, mà còn dựa vào dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Theo đó, gói bảo hiểm Autocare của Liberty sẽ gồm các hạng mục như hư hỏng, mất cắp bộ phận, thủy kích,… Ngoài ra phải kể đến các chính sách cứu hộ miễn phí lên đến 300km/năm khi chủ xe gặp sự cố bất ngờ như: tai nạn, nổ lốp, xe hỏng, hết xăng…Đặc biệt, chương trình bồi thường xe mới 100% nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong 12 tháng kể từ ngày mua mới.

Dịch vụ khách hàng của Liberty được đánh giá cao khi có thời gian phản hồi và giải quyết nhanh chóng. Đồng thời, khi có sự cố, khách hàng không tốn nhiều công sức, thời gian để liên lạc đến công ty. Đây là một trong những yếu tố quan trọng duy trì uy tín của Liberty đối với khách hàng. 

Chi tiết chương trình giảm 30% phí bảo hiểm ô tô mới nhất của Liberty

Dựa trên thông điệp “Bảo vệ cho ngày mai, bằng hành động hôm nay”, Liberty triển khai chương trình giảm 30% phí bảo hiểm ô tô dành cho khách hàng khi đăng ký từ website Oto.com.vn. Dưới đây là mức giảm phí cụ thể của từng dòng xe khi mua bảo hiểm ô tô của Liberty:

Dòng xe Mức giảm phí
Dòng xe phổ thông
Camry 15%
Fortuner
Innova
Mazda 3
Dòng xe cao cấp
Mercedes-Benz
(không bao gồm dòng C-Class và E-Class)
20-30%
BMW
(không bao gồm dòng 3-Series)
Lexus
Land Rover
Audi
Porsche

Lưu ý: Mức giảm phí 30% chỉ áp dụng cho khách hàng mua bảo hiểm vật chất có mất cắp bộ phận và bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe.

Đối tượng cụ thể của chương trình được quy định như sau:

  • Thanh toán phí bảo hiểm đầy đủ cho Liberty trước ngày 31/12/2018 (bao gồm thanh toán trực tuyến hoặc tới văn phòng Liberty đóng phí)
  • Khách hàng sử dụng các dòng xe như sau : Xe được sản xuất trong thời gian từ 2012 đến 2018

Giảm phí 30% khi mua bảo hiểm ô tô của Liberty

Giảm phí 30% khi mua bảo hiểm ô tô của Liberty

Như đã nói ở trên, mua bảo hiểm ô tô là việc nên làm của mỗi chủ xe. Bởi lẽ, không ai có thể đoán trước được các tình huống rủi ro, bất ngờ xảy đến với xe ô tô và cũng như sự an toàn của những người ngồi trên xe. Vì vậy, chương trình giảm phí 30% của bảo hiểm Liberty dịp cuối năm 2018 chính là cơ hội để các bác tài sở hữu bảo hiểm tin cậy và có mức giá tốt. 

Xem thêm:

Banxehoi.com

Các tin khác

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Nextgen xin trân trọng thông báo:

Hội chợ oto.com.vn lần thứ nhất sự kiện mua bán xe và lái thử xe lớn nhất miền nam trong năm 2019

9 AM – 17:30 PM ngày 20-21/04/2019
Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM

Trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự, trưng bày, giao lưu và mua bán xe trực tiếp tại đây!

Nếu có bất kỳ giải đáp thắc mắc gì, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ:

024.3212.3830 | 0904.573.739