Video: Xe khách lật nhào, tài xế kêu 'trời ơi' vì tránh xe máy qua đường ẩu tại Việt Nam

An toàn giao thông|04/11/2020

Một video khiến người xem phải rùng mình ghi lại cảnh một chiếc xe khách bị lật nhào sau khi va chạm với 1 chiếc xe máy qua đường ẩu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 2h40p chiều ngày 20/10. Một chiếc xe khách giường nằm mang biển số 67B-009.24, di chuyển từ hướng từ thành phố Sa Đéc về cầu Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) đã xảy ra va chạm với một chiếc xe máy lao qua đường thiếu quan sát. Hình cảnh camera ghi lại hình ảnh trong xe khách khi cú va chạm xảy ra, tài xế hốt hoảng kêu 'trời ơi', trong khi hành khách trong xe la hét, kêu cứu vô cùng hoảng sợ. Mặc dù tài xế đánh lái gấp để tránh nhưng vẫn xảy ra va chạm mạnh.

Xe khách lật nhào, tài xế kêu 'trời ơi' vì tránh xe máy qua đường ẩu. (Video: Liveleak)

Sau đó, chiếc xe khách bị lật nhào nhưng may mắn là người trong xe chỉ bị thương nhẹ. Người điều khiển xe máy là một phụ nữ và ghế sau là một cháu bé. Sau va chạm, người phụ nữ bị gãy tay nhưng cháu bé bị thương nặng và tử vong sau khi đưa đến bệnh viện.

Cộng đồng mạng chia làm 2 luồng ý kiến. Một bên thì thấy tài xế chạy xe ô tô quá nhanh khó có thể phanh kịp, một bên thì thấy người phụ nữ sang đường quá ẩu, không chịu quan sát trước sau, dẫn đến hậu quả thương tâm. Người ngồi trong xe cũng bàng hoàng và vô cùng hoảng sợ.

Video: Xe khách lật nhào, tài xế kêu 'trời ơi' vì tránh xe máy qua đường ẩu tại Việt Nam.

Tài xế kêu 'trời ơi' khi cố đánh lái tránh va chạm. (Ảnh chụp từ video)

Đây là bài học cảnh tỉnh cho bất cứ ai khi tham gia giao thông, khi sang đường cần cẩn thận quan sát trước sau, tránh nguy cơ tiềm ẩn xảy ra tai nạn thương tâm. Các bác tài khi đến khu vực ngã rẽ hay gần chờ đèn đỏ cũng nên giảm tốc độ, quan sát kỹ để có thể xử lý kịp thời các trường hợp phát sinh, đảm bảo an toàn giao thông.

Xem thêm: 

An Nhiên - Theo Nhà quản lý
Đánh giá
0/5 (0 vote)