Video: Kinh hoàng xe Jeep Wrangler lao từ trên dốc xuống bẹp rúm, người ngồi trong xe bị thương nặng

An toàn giao thông|23/10/2020

Một người ngồi ghế phụ đã bị thương nặng khi chiếc Jeep Wrangler rơi xuống đèo Black Bear ở Telluride, Colorado, Mỹ.

Một người ngồi ghế phụ đã bị thương nặng khi chiếc Jeep Wrangler rơi xuống đèo Black Bear ở Telluride, Colorado, Mỹ.

Sự việc xảy ra vào thứ Bảy (ngày 10/10), thời điểm chiếc Jeep Wrangler màu đỏ rơi xuống sườn núi đã bị một chiếc xe Jeep khác lái xe dọc theo con đường ghi lại bằng camera hành trình.

Video: Kinh hoàng xe Jeep Wrangler lao từ trên dốc xuống bẹp rúm.

Jeep Wrangler rơi từ trên dốc xuống bẹp rúm.

Theo trang tin tức Telluride News đưa tin, tài xế của chiếc Jeep Wrangler bị rơi là một nam tài xế 22 tuổi. Anh đã rời xe để xuống hỗ trợ điều hướng một tài xế khác qua một khúc cua khó. Trong khi đó, chiếc Jeep Wrangler bị rơi dường như đã bị trượt bánh và lăn về phía rìa dốc. Mặc dù tài xế đã cố quay lại để ngăn chiếc xe rơi xuống nhưng lại bị văng ra. Sau đó, chiếc xe đã bị rơi khỏi đường mòn. Trong xe còn 1 cô gái 23 tuổi và 2 chú chó.

Xem thêm: Video xe máy băng qua đầu xe bán tải nhưng lỗi lại thuộc về xe to hơn

Cơ quan chức năng đã gấp rút đến hiện trường sự việc sau khi nhận được hơn 20 cuộc gọi từ các nhân chứng chứng kiến chiếc Jeep rơi xuống sườn dốc. Các nhân viên y tế đã đến và đưa người phụ nữ bị thương đến bệnh viện. Lái xe chỉ bị thương nhẹ. Hai chú chó cũng đã được tìm thấy và không bị thương.

Theo những gì nhìn thấy sau đó, chiếc Jeep Wrangler Sport màu đỏ chỉ còn là một đống sắt vụn. Nếu nữ hành khách không bị văng khỏi xe khi rơi xuống thì gần như có thể chắc chắn cô ấy đã thiệt mạng.

Nguồn: carscoops.com

Đánh giá
0/5 (0 vote)