Ô tô lao tốc độ kinh hoàng vào xe trước và bị lật ngược nóc

An toàn giao thông|21/08/2020

Mỹ - Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe màu xám bị lật ngược nóc vào hôm 14/8 tại New York.

Theo tin tức an toàn giao thông, cú va chạm được ghi lại bằng camera hành trình ghi lại khoảnh khắc hai chiếc xe đâm nhau ở quận The Bronze, thành phố New York vào hôm thứ Sáu (14/8). 

Đoạn clip được quay tại một ngã tư gần đoạn đường vào đường cao tốc vào khoảng 12 giờ đêm. Có thể thấy, một chiếc xe sedan màu trắng, có thể là chiếc Nissan Altima, đang lái xe băng qua ngã tư vào đường cao tốc.

Vụ tai nạn khiến chiếc xe sedan màu xám bị lật ngược nóc.

Bất ngờ bị chiếc xe màu xám di chuyển với tốc độ cao và thúc mạnh từ phía sau, trước khi lao vào taluy bên đường và bị lật ngược xe. Người quay video là một Youtuber, anh chàng này bị giật mình và chỉ kịp thét lên trước khi vụ tai nạn xảy ra vài giây và sau đó nhanh chóng gọi 911. 

Đoạn video cho thấy một cảnh tượng hoang tàn sau cú va chạm. Chiếc sedan màu xám bị biến dạng hoàn toàn và bị lật ngược nóc, đội cứu hỏa và các nhân viên y tế ngay sau đó đã đến và chăm sóc những người liên quan.

Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến chiếc xe màu xám bị biến dạng hoàn toàn.

Mặc dù chưa biết chính xác tình trạng của số người bị thương, nhưng chúng tôi kết luận rằng người lái chiếc xe sedan màu xám đi quá nhanh. Rất may sau vụ tai nạn, mọi người đã gọi cho lực lượng cứu hộ và cơ quan chức năng ngay lập tức. Nếu vụ tai nạn xảy ra ở những nơi xa khu dân cư, những người liên quan có thể đã không được giải cứu kịp thời. 

Đánh giá
0/5 (0 vote)